08:45 - 11/12/2017

Siêu mẫu Lê Thu An gây ấn tượng mạnh khi trình diễn tại Silkroad International Fashion Week 2017

Những ngày vừa qua, siêu mẫu Lê Thu An đã có cơ hội làm việc trong show tuần lễ thời trang tại Trung Quốc, đó là chương trình là Silkroad International Fashion Week 2017 (6/12-10/12). Người đẹp đến từ Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại đây với các show diễn từ các nhà thiết kế.

Trong show biểu diễn có rất nhiều đại diện từ các nước thuộc châu Á, châu Âu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippin, Brazil, Phần Lan, Trung Quốc… Và các nhà thiết kế từ nhiều nước như Ý, Roma, Trung Quốc, Mông Cổ, Hàn Quốc…

Mỗi ngày sẽ diễn ra khoảng từ 2-4 show thời trang và mỗi nhà thiết kế sẽ làm riêng từng show khác nhau. Ngày 10/12 sẽ là chung kết trao giải cuộc thi Asian International Supermodel Contest và đồng thời sẽ làm Gala của tuần lễ thời trang với nhiều nhà thiết kế.

Cuộc thi mà Thu An tham gia được gọi là Siêu mẫu siêu châu Á 2017. Trong khuôn khổ cuộc thi sẽ có phần thi chụp hình cá nhân và chụp hình theo nhóm kết hợp show quay hình ngoại cảnh cho show thời trang nhằm quảng bá cho tuần lễ thời trang. Trong tuần lễ thời trang, model sẽ casting trực tiếp từng nhà thiết kế và trình diễn riêng cho từng nhà theo.

Chương trình tổ chức tuần lễ thời trang để đại diện các nước tham gia trình diễn và đánh giá thông qua phần casting với nhà thiết kế, trình diễn catwalk. Đêm chung kết sẽ có phần thi cá nhân bao gồm trang phục truyền thống, dự tiệc và dạ hội.

Lê Thu An chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia cuộc thi: “Khi tham gia chương trình lần này, Thu An đã học hỏi được rất nhiều từ đại diện các nước. Học hỏi trau đồi về kinh nghiệm trình diễn catwalk trên sàn runway quốc tế, cách tạo dáng chụp hình và quay hình, cách làm việc chuyên nghiệp từng show theo khuôn khổ quốc tế”.

Bên cạnh đó, chương trình có những buổi đào tạo riêng về phần catwalk và tạo dáng từ đại diện người Trung Quốc. Cách trình diễn trên sàn catwalk, và cách xử lý quần áo và giày cao gót theo từng bộ sưu tập mỗi ngày đều có người hướng dẫn. Đây chính là những điều mà Thu An có được từ sân chơi này.

Công chúng từng biết đến Thu An từ cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2012. Sau đó Thu An đã có một sự chuyển mình theo phong cách nhẹ nhàng hơn để phù hợp với nhiều vai diễn trong lĩnh vực phim ảnh.

Qua cuộc thi lần này Thu An muốn rằng với kinh nghiệm trình diễn nhiều năm ở Việt Nam, Thu An sẽ mang đến một hình ảnh siêu mẫu Thu An đa phong cách, có thể trình diễn và biến hoá đa dạng trên sàn runway về hình thể cũng như thần thái để bạn bè trên thế giới nhận thấy sự chuyên nghiệp của người mẫu Việt Nam.

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

    Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

  • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

    Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]

  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]