15:30 - 22/08/2017

SEA GAMES 22/8: HCV thứ 10 cho TTVN

Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày ‘mưa vàng’ đối với thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 khi nhiều bộ môn thế mạnh sẽ bước vào thi đấu. Cùng Bóng đá số cập nhất những diễn biến mới nhất.

BẢNG XẾP HẠNG CẬP NHẬT

Trong ngày thi đấu hôm nay 22/8, ngoài bộ môn bắn súng hứa hẹn sẽ có HCV, đoàn thể thao Việt Nam còn thi đấu một số nội dung ở môn điền kinh. Trong khi đó, kình ngư Ánh Viên sẽ tham dự các nội dung 200m ngửa, 400m tự do. Đây đều là 2 nội dung thế mạnh của Ánh Viên. Ngoài ra, ‘mỏ vàng’ của đoàn Việt Nam là karate cũng chính thức thi đấu trong ngày hôm nay.

16h00: KARATEDO

Thêm HCĐ cho TTVN sau khi võ sỹ Trần Thanh Duy để thua ở bán kết kumite hạng dưới 60kg nam.

15h50: ĐẤU KIẾM

Kiếm thủ Nguyễn Thị Như Hoa đã giành HCV nội dung kiếm ba cạnh nữ trong trận chung kết sau khi thắng kiếm thủ từ Philippines với tỉ số 15-10. Đây là HCV thứ 10 của đoàn TTVN tại SEA Games 29, và là HCV thứ hai trong ngày thi đấu hôm nay.

15h40: KARATEDO

Tại nội dung kumite đối kháng hạng dưới 50kg, võ sỹ Lê Thị Khánh Vy đã giành HCĐ sau khi thắng đậm Kunhazaitavong của Lào với tỉ số 5-0. Đây là chiếc HCĐ thứ 7 của TTVN trong ngày thi đấu hôm nay.

15h25: WUSHU

Ở nội dung trường quyền nam, Trần Xuân Hiệp đã để vuột mất HCV một cách đáng tiếc khi kém đối thủ đến từ Singapore 0.01 điểm, và chấp nhận đoạt HCB.

15h10: QUYỀN ANH

Võ sỹ Huỳnh Ngọc Tân nhận HCĐ hạng cân 46-49kg.

14h40: ĐIỀN KINH

Lê Tú Chinh cùng Lê Thị Mộng Tuyền đã giành quyền vào chơi chung kết ở nội dung vòng loại 100m nữ. Trước đó ở vòng loại, Tú Chinh đã về nhất. Phần thi chung kết chạy 100m nữ diễn ra lúc 20h30.

14h15: KARATEDO

Nguyễn Văn Nhật giành HCĐ sau khi để thua Rexor Tacay của Philippines với tỉsố đậm 0-8 trong trận bán kết kumite hạng 67 kg.

13h40: BẮN SÚNG GÂY THẤT VỌNG

Bắn súng đã để lại nỗi thất vọng lớn khi không giành được huy chương nào trong ngày thi đấu hôm nay.

Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường gây thất vọng ở phần thi chung kết 50m súng ngắn khi cùng dừng bước ở viên thứ 14. Đáng chú ý đây chính là nội dung mà Xuân Vinh từng giành HCB Olympic.

Ở chung kết 25m súng ngắn nữ, lần lượt Phạm Thị Hà và Thị Hoàng Ngọc bị loại.

Ở chung kết nội dung 10m súng trường hơi nam, xạ thủ Việt Nam Hoàng Duy dừng bước ở viên thứ 18.

13h20: THỂ DỤC DỤNG CỤ

Việt Nam đã có HCV đầu tiên trong ngày hôm nay sau khi VĐV Đặng Nam về nhất nội dung vòng treo với 14.300 điểm.  Đây là chiếc HCV thứ 2 của Đặng Nam ở SEA Games 29.

Cùng thời điểm, Phạm Phước Hưng giành HCB sau khi đạt 13.550 điểm ở phần thi vòng treo nam.

12h00: KARATEDO

Võ sĩ Nguyễn Thị Hằng nhận HCĐ ở nội dung quyền đơn nữ sau khi để thua 0-5 trước Cleline Lee Xin Yi của Malaysia tại bán kết.

11h00: BẮN SÚNG

Ở nội dung 10m súng trường hơi nam, xạ thủ Nguyễn Duy Hoàng vào chung kết.

Ở nội dung 50 m súng ngắn nam, hai xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường cùng giành vé vào chung kết sẽ diễn ra lúc 13h30. Đây là nội dung có hy vọng giành HCV.

10h39: ĐUA XE ĐẠP

Bốn cua-rơ Mai Nguyễn Hưng, Nguyễn Trường Tài, Huỳnh Thanh Tùng và Trịnh Đức Tâm đoạt HCĐ nội dung 50km đồng đội nam tính giờ.

09h59: BẮN CUNG

Hai cung thủ Lộc Thị Đào – Chu Đức Anh đã giành HCĐ ở nội dung cung một dây đôi nam nữ.

09h15: WUSHU

Thể thao Việt Nam vừa có thêm hai huy chương gồm 1 bạc và 1 đồng ở nội dung nam đao nữ từ hai VĐV Nguyễn Thuỳ Linh và Nguyễn Thục Anh.

Ở nội dung nam quyền nam, VĐV Phạm Quốc Khánh đoạt HCB.

08h35: BƠI LỘI 

– Ánh Viên vào chung kết 200m ngửa

Kình ngư Ánh Viên đã xuất sắc về nhất vòng loại nội dung 200m ngửa, 400m tự do và đoạt vé vào tranh chung kết vào lúc 18h tối nay.

Tại nội dung 200m ếch nam, hai VĐV Phạm Thành Bảo và Nguyễn Hữu Kim Sơn cùng giành vé vào chung kết.

VĐV Vũ Thị Phương Anh đã đoạt vé vào chung kết nội dung 50m ếch nữ.

VĐV Nguyễn Ngọc Huynh và Huỳnh Mẫn Đạt cùng đoạt vé vào chung kết nội dung 200m bướm nam.

Thái Bình 

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thể thao, Tin nóngDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đắk Lắk: Hỗ trợ nông dân “số hóa” đàn lợn rừng lai

    Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 05/8/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đã được các cấp Hội NDVN triển khai một cách hiệu quả và thiết thực. Tại Đắk Lắk, nhằm nâng cao thu nhập, giảm chi phí, mở rộng thị trường người chăn nuôi […]

  • Ứng dụng năng lượng mặt trời vào sản xuất nông nghiệp mang lại hiệu quả cao

    Giải pháp điện năng lượng mặt trời phục vụ lĩnh vực sản xuất nông nghiệp đang được triển khai mạnh mẽ trên tại tỉnh An Giang. Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng của huyện, thời gian gần đây, nông dân trên địa bàn xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An […]

  • Cựu chiến binh có cách làm giàu độc đáo

    Lập nghiệp trên vùng đất cà phê, nhưng cựu chiến binh Phạm Quốc Việt lại tìm ra một hướng phát triển nông nghiệp rất độc đáo: Sáng tạo những chậu cảnh xinh xắn đủ màu sắc tạo nên không gian xanh trong mỗi gia đình và công sở. Để sản phẩm đạt chất lượng và […]