13:37 - 17/03/2018

Sau dự án “Cha mẹ tuổi thơ con” Hoàng Y Nhung tung MV “Em đẹp em có quyền”

Đúng như đã hứa trước đó, nữ ca sĩ  Hoàng Y Nhung vừa cho ra mắt MV siêu hót “Em đẹp em có quyền” để khởi động một năm đầy bùng nổ của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ Hoàng Y Nhung đã chính thức tung ra thị trường MV “Em đẹp em có quyền” với giai điệu và tiết tấu sôi động cùng những màn vũ đạo không thể nóng bỏng hơn được nữa. “Em đẹp em có quyền” được cho là sản phẩm khai thác thế mạnh ngoại hình cùng những đường cong nóng bỏng của nữ ca sĩ nhằm mang đến hiệu ứng tối đa.

 

MV do nhạc sĩ Phan Ngọc Hưng sáng tác cho riêng Hoàng Y Nhung. Dựa vào những thế mạnh của nữ ca sĩ, MV lần này như được cho là “đo ni đóng giầy” vì sở trường của Hoàng Y Nhung vốn là những bản nhạc dane sôi động, mạnh mẽ và đầy cuốn hút.

Hoàng Y Nhung cho biết, để thực hiện được MV này cô đã phải chuẩn bị từ vài tháng trước để tập vũ đạo sao cho đúng với ý đồ của đạo diễn. Mỗi ngày, Hoàng Y Nhung dành hơn nửa buổi để tập nhạy và ráp với vũ đoàn cũng như diễn thử để sao cho đúng với mục đích của MV đã đề ra ban đầu.

Trước sản phẩm đầy nóng bỏng này, trước đó Hoàng Y Nhung cũng đã trình làng ca khúc “Cha mẹ tuổi thơ con” với sự góp sức của Mai Quốc Việt, Phạm Tuấn Ngọc, Trịnh Đình Quang, Đinh Kiến Phong cũng được khán giả và các đơn vị truyền thông đón nhận một cách nhiệt tình.

Hoàng Y Nhung cho biết, bản thân cô vốn xây dựng hình ảnh và sở trường âm nhạc theo dòng nhạc bolero, quê hương. Tuy nhiên, vì sở hữu ngoại hình bắt mắt, nóng bỏng nên thời gian qua Hoàng Y Nhung nhận được khá nhiều lời mời cộng tác để thể hiện những bản dance sôi động. Chính vì thế, cô cứ mãi bị cuốn theo dòng nhạc này mà dần rời xa định hướng ban đầu.

Tuy nhiên, Hoàng Y Nhung cũng chia sẻ trong thời gian tới cô sẽ đẩy mạnh hình ảnh và quay lại dòng nhạc bolero như định hướng ban đầu để thỏa đam mê cũng như xây dựng bài bản hơn trong sự nghiệp sắp tới.

Thời gian vừa qua, Hoàng Y Nhung khá bận rộn với các dự án cá nhân lẫn công việc kinh doanh. Tuy nhiên, người đẹp này tự mình chu toàn mọi thứ để hoạt động khá bài bản trong cả lĩnh vực ca hát và sắc đẹp.

Hoàng Y Nhung cũng là một trong số những người đẹp hiện nay đi lên bằng thực lực và khả năng, tuyệt nhiên không dính lùm xùm “kiều nữ đại gia”. Chính vì điều này  đã khiến Hoàng Y Nhung ngày càng ghi điểm trong mắt công chúng với một sự nghiệp nghệ thuật vô cùng sạch sẽ và thực tài.

 

Hiền Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Gia nhập chi hội nghề nghiệp “lợi đơn, lợi kép”

    Được thành lập từ tháng 6.2017, đến nay chi hội nghề nghiệp chăn nuôi xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động, Hưng Yên) đã có những thành công khiến nhiều chi hội khác mong muốn nhưng làm chưa được. Từ con số 31 đã tăng lên 40 thành viên, diện tích trang trại tăng từ 55ha […]

  • Thu gần 10 tỷ đồng/năm từ trồng rau mầm

    Ông Lê Văn Bạo, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất công nghệ HB, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (HCM) chuyên trồng và cung ứng rau mầm, là gương điển hình trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi.  Tiêu chí của Công ty ông […]

  • “Thay vì chống hạn, nên né hạn”

    Đó là ý kiến của Ths. Nguyễn Hữu Thiện – Chuyên gia nghiên cứu độc lập về sinh thái Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Với khu vực có ưu thế phát triển nông nghiệp như ĐBSCL thì việc hạn mặn đang đe dọa nghiêm trọng tới sản xuất, đời sống là việc đang được […]