15:12 - 12/07/2019

Salvatore Ferragamo tung chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2019

Chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2019 là sự hòa hợp và phản ánh được sự thay đổi táo bạo đang diễn ra tại Salvatore Ferragamo.

Chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2019 của Salvatore Ferragamo là sự kết hợp một lần nữa giữa Giám đốc sáng tạo Paul Andrew và nhiếp ảnh gia tài năng người Anh Harley Weir thực hiện. Bao gồm những hình ảnh tràn đầy sức trẻ, năng động và sự đa dạng sắc màu dành cho trang phục, giày và túi xách với thông điệp “#PatchworkofCharacters”. Bối cảnh chính của chiến dịch lần này là kinh đô thời trang của nước Ý – Milan.

Giám đốc sáng tạo Paul Andrew chia sẻ, “Khi tôi đi bộ qua thành phố này mỗi ngày để chuẩn bị cho show diễn AW 2019, tôi bắt đầu nhìn trộm vào cửa của những tòa nhà tôi lướt qua. Tôi nhận ra Milan là một kho báu kiến trúc đầy bí ẩn với những tòa nhà sang trọng, cổ kính cùng những khoảng sân thật khác biệt – mà bạn không thể nhìn thấy từ bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Và đó chính là lý do tôi chọn Milan làm bối cảnh chính cho chiến dịch quảng cáo lần này.”

Được thành lập bởi nhà thiết kế Salvatore Ferragamo vào năm 1927 tại Florence, Ý và bắt đầu nổi tiếng từ sau chiến tranh thế giới thứ II với hơn 700 công nhân sản xuất 350 đôi giày mỗi ngày, hãng là một trong những thương hiệu tiêu biểu của thời trang Ý.

Các thiết kế độc quyền của Salvatore Ferragamo là sự kết hợp của phong cách thời trang hiện đạo, sáng tạo với chất lượng tuyệt hảo của nghề thủ công ở Ý. Với khoảng 4.000 nhân viên và mạng lưới rộng lớn của 640 cửa hàng chính thức ở 90 quốc gia trên thế giới, Salvatore Ferragamo có mặt ở châu Âu, châu Mỹ và cả thị trường châu Á.

Cast:

Liya Kebede – Kirsty Hume – Yorgelis Marte – Sora Choi

Jonas Mason – Rishi Robin – Hero Fiennes-Tiffin

Creative Director: Paul Andrew

Photographer/Director: Harley Weir

Agency: Laird+Partners

Stylist: Jodie Barnes

Casting Director: Piergiorgio Del Moro

Hair: Jimmy Paul

Make-up: Thomas De Kluyver

Location: Milan

Địa chỉ cửa hàng:

TẠI TP.HCM:

– TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q1. ĐT: 028 3823 1204

– Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1. ĐT: 028 3823 2004

TẠI HÀ NỘI:

– TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367129

 

Lê Vũ

 

Tin cập nhật
Sự kiện
  • Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt các hành vi vi phạm trên vùng biển của Việt Nam

    Ngày 19/7/2019, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị bình luận về phát biểu của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 17/7/2019 liên quan đến diễn biến ở khu vực Biển Đông, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh. Trong những ngày qua, […]

  • Hội nghị quốc tế Geneva năm 1954 về Đông Dương

    Ngày 21/7/1954, Hội nghị quốc tế Geneva năm 1954 về Đông Dương kết thúc bằng Hiệp định đình chỉ chiến sự ở Đông Dương, trở thành một sự kiện quốc tế lớn, một mốc quan trọng trong lịch sử ngoại giao Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày ký Hiệp định, xin giới […]

  • Họp báo trước thềm Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ X

    Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Họp báo thông tin, tuyên truyền Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Thành Nuôi, Phó Chủ tịch Thường trực […]

Tam nông