20:52 - 27/02/2019

SaladStop! chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

SaladStop! Công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á với chuỗi nhà hàng phát triển mạnh mẽ, mang đến những hương vị hấp dẫn, salad và wrap bổ dưỡng nhất vừa chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên tại MPlaza –TP.HCM.

Ông Frantz Braha – Giám đốc điều hành Phát triển kinh doanh SaladStop!, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Fitness Influencer Marcus Guilhem, Food Blogger Vũ Mỹ Linh đến từ NoFoodPhobia và bà Katherine Braha Phó Chủ tịch điều hành trong lễ khai trương cửa hàng SaladStop! đầu tiên tại Việt Nam.

Những tín đồ của lối sống lành mạnh sẽ hài lòng và có thể tin tưởng vào Saladstop! trong việc mang đến những loại salad và wrap đặc trưng với những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo nhất bởi vì Saladstop! đã tìm được ngôi nhà đầu tiên tại Quận 1- một trong những quận sầm uất nhất của TP. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Fitness Influencer Marcus Guilhem trải nghiệm những món đặc sắc từ SaladStop!

SaladStop! tiên phong mang đến một khái niệm mới về địa điểm ăn uống phục vụ salad và wrap lành mạnh cho khách hàng. Với một không gian sang trọng có sức chứa 32 chỗ, SaladStop!  nhằm đảm bảo một trải nghiệm tốt nhất dành cho thực khách.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Food Blogger Vũ Mỹ Linh, Fitness Influencer Marcus Guilhem tự tay tạo món salad của riêng mình

Adrien Desbaillets, Giám Đốc Điều Hành, SaladStop! cho biết:  “Ra mắt tại TP.HCM là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh hạnh được vận hành tại mPlaza Saigon, đem đến nhiều lựa chọn salad và wrap mà mọi người ưa thích”.

Những người điều hành SaladStop! chụp hình cùng các KOLs tại cửa hàng.

“Chúng tôi rất vui vì Saladstop! đã được Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Có được điều này là nhờ vào định hướng “eat wide awake” mà chúng tôi đã theo đuổi từ những ngày đầu tiên…Chúng tôi tự hào vì đã nỗ lực sử dụng nhiều nhất có thể các nguyên liệu địa phương theo từng mùa trong năm”– Katherine Desbaillets Braha, Phó chủ tịch điều hành, SaladStop! chia sẻ trong buổi ra mắt nhà hàng.

Tại SaladStop! khách hàngcó thể thưởng thức các cung  loại salad, wrap, ngũ cốc, đồ uống cao cấp và đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trao đổi cùng “nghệ nhân” SaladStop! để chọn món salad của riêng mình.

Một điều thú vị là đến đây, khách hàng có thể sáng tạo salad, wrap hoặc ngũ cốc cho riêng mình từ hơn 60 thành phần và 20 loại nước sốt tự chế hoặc lựa chọn các loại salad và wrap đặc trưng của nhà hàng.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh “khoe” món salad do cô tự chọn

Nhà hàng này cũng phục vụ các hương vị đặc sắc của Việt Nam mà chắc chắn cả người dân địa phương lẫn cộng đồng quốc tế sẽ ưa thích! Đến đây, khách hàng có thể thưởng thức Saigon Alley – một phần pasta đầy dưỡng chất sáng tạo dành riêng cho Việt Nam hay một phần ngũ cốc với Saigon Oi; hoặc một món salad tươi mát và nhẹ nhàng với Flower Power.

Marcus Guilhem Fitness Influencer tự chọn món salad tại quầy

Từ những ngày đầu mở cửa, SaladStop! đã làm một cuộc khảo sát đơn giản về món ưa thích nhất của thực khách khi đến với cửa hàng, và 3 món dẫn đầu chính là: Hail Caesar, Tuna San, và Oh Crab Lah!

Blogger Vũ Mỹ Linh thích thú chọn món salad của riêng mình cùng “nghệ nhân” SaladStop!

“Chúng tôi tin tưởng rằng SaladStop! tại mPlaza đã và đang mang đến những lợi ích tích cực cho khách hàng. Xu hướng sử dụng thực phẩm lành mạnh sẽ mang đến một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn cho tất cả mọi người”- Adrien Desbaillets, Giám Đốc Điều Hành chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Fitness Influencer Marcus Guilhem trải nghiệm những món đặc sắc từ SaladStop!

SaladStop! được thành lập vào tháng 11/2009 và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ăn uống phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất ở Singapore. Công ty hiện đang điều hành 25 cửa hàng trên toàn khu vực và có kế hoạch phát triển thành công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á, phục vụ các món salad, wrap ngon và bổ dưỡng nhất. SaladStop! có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và bền vững nhờ vào sự thúc đẩy của xu hướng ăn uống lành mạnh của người dân toàn cầu. Xu hướng này dự kiến sẽ còn tồn tại khi người dân thành phố tiếp tục thay đổi lối sống của họ theo hướng quan tâm đến sức khỏe, giá trị dinh dưỡng và tính bền vững môi trường.

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]