19:12 - 21/11/2017

Saila Nguyễn xuất sắc đăng quang Hoa hậu Châu Á 2017 tại Mỹ

Trải qua hơn 10 ngày thi đấu  căng thẳng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Châu Á 2017 tại Mỹ, người đẹp, doanh nhân Saila Nguyễn đã vượt qua các đối thủ mạnh để đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi;  Đồng thời cô còn ẵm giải thưởng Award of excellence (Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi).

Trải qua hơn một năm để luyện tập, thu nạp kiến thức cũng như tìm hiểu kĩ lưỡng về cuộc thi, Saila Nguyễn đã không phụ lòng tin yêu của người hâm mộ cả nước khi xuất sắc đăng quang Hoa hậu Châu Á 2017 – cuộc thi mà đàn chị Jenifer Phạm đã làm được cách đây hơn 10 năm trước.

Trong đêm chung kết vừa diễn ra tối qua, Saila Nguyễn đã có phần thi  tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả và Ban tổ chức khi trình diễn điêu luyện bộ trang phục dạ hội và đặc biệt là quốc phục Sen Vàng do NTK Hoàng Minh Hà bỏ công sức hoàn thành trong vòng hơn 3 tháng.

Saila Nguyễn còn khiến fan hâm mộ tự hào khi tự tin trả lời ứng xử bằng tiếng Anh lưu loát cùng với việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong khuôn khổ của cuộc thi. Chính việc giữ vững phong độ, cũng như sự chuẩn bị kĩ lưỡng đã giúp chiến thắng của Saila Nguyễn tại Hoa hậu Châu Á 2017 hoàn toàn thuyết phục,  và cô đã nhận được nhiều lời khen từ phía BTC, khán giả.

Chia sẻ ngay sau khi đăng quang, Saila Nguyễn cho biết cô thật sự hạnh phúc vì những cố gắng của bản thân trong những ngày qua đã không  uổng phí. Và hơn hết, cô đã chiến thắng được chính mình và góp phần vào việc đưa vị thế của nhan sắc Việt Nam vững vàng trên các đấu trường nhan sắc quốc tế. “Với tôi, đây là một giải thưởng vô cùng ý nghĩa, nó không chỉ phản ánh công sức của chính bản thân đã không ngừng nghỉ phấn đấu trong suốt thời gian qua mà bên cạnh đó còn không phụ sự kì vọng của mọi người dành cho tôi.

Với danh hiệu này, tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt vài trò của một người đại diện cho cuộc thi, góp phần mang tiếng nói của mình vào các hoạt động xã hội” – Saila Nguyễn chia sẻ.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Saila Nguyễn sẽ cùng ê-kíp của mình trở về Việt Nam trong những ngày sắp tới. Theo tiết lộ từ Tân Hoa hậu Châu Á 2017, cô sẽ dành thời gian để ở bên gia đình, thư giãn lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, cô sẽ thực hiện những chuyến thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ và Saila Nguyễn sẽ tiếp tục công việc kinh doanh và phát triển thương hiệu mà bản thân cô đã dốc sức gây  dựng trong suốt nhiều năm qua.

 

Thu Hiền

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]