12:13 - 09/07/2017

Rudiger có mặt tại Chelsea, ký hợp đồng 5 năm

Báo chí Anh lẫn Ý vừa xác nhận Antonio Rudiger đã có mặt tại London để hoàn tất thủ tục gia nhập Chelsea.

Hậu vệ của tuyển Đức vừa trải qua những ngày nghỉ ngơi tại Los Angeles sau khi vô địch Confederations Cup. Hiện tại anh đang trải qua buổi kiểm tra y tế tại Chelsea trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Stamford Bridge.

Thông tin này được Daily Mail và Forza Roma đồng loạt đăng tải trong chiều nay. Tất cả chỉ còn chờ dòng tin chính thức từ trang chủ Chelsea.

Rudiger là tân binh thứ hai của Chelsea trong hè này. Ảnh: Daily Mail.

Chi phí ban đầu The Blues phải trả cho AS Roma là 31 triệu bảng, con số này sẽ tăng thêm 4 triệu bảng tùy theo thành tích thi đấu của Rudiger. Sau rất nhiều thất vọng trên thị trường chuyển nhượng từ đầu hè, Rudiger là tân binh chất lượng mà NHM Chelsea đang chờ đợi.

Tiến độ hoàn tất hợp đồng chiêu mộ Rudiger tăng lên nhanh chóng sau khi Chelsea thất bại trong việc thuyết phục hai ngôi sao Virgil Van Dijk và Leonardo Bonucci. Bản thân Rudiger cũng muốn rời Serie A sau vụ việc bị phân biệt chủng tộc cuối mùa giải trước.

Như vậy, Rudiger sẽ là tân binh thứ hai mà Antonio Conte và Chelsea chào đón trong hè này. Trước đó, đội bóng thành London đã có được Willy Caballero theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hoàng Tâm

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đại biểu Quốc hội tán thành tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp

    Chiều 25/5, Quốc hội thảo luận, cho ý kiến về Tờ trình của Chính phủ về Nghị quyết miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp. Đa số đại biểu tán thành và nhấn mạnh sự cần thiết ban hành nghị quyết này nhằm hỗ trợ cho sản xuất nông nghiệp, thúc đẩy nông thôn phát triển. […]

  • Điểm sáng trong cách tiếp cận dạy nghề nông nghiệp

    Cà Mau là tỉnh nông nghiệp thuần túy, để hỗ trợ tái cơ cấu nông nghiệp, phát triển kinh tế thế mạnh của địa phương, hạn chế bất lợi của thời tiết tỉnh đã xoay việc đào tạo nghề nông nghiệp theo hướng canh tác mới, hiện đại. Có nghề nông dân thay đổi sản […]

  • Tăng giá trị nhờ nuôi tôm công nghệ cao

    Phong trào nuôi tôm công nghệ cao tại tỉnh Bạc Liêu đã phát triển mạnh mẽ từ năm 2017 với sự tham gia của các doanh nghiệp, đa phần hộ nông dân đều thành công và năng suất đạt rất cao. Nhờ có sự liên kết trong sản xuất theo chuỗi nên đã mở ra […]