00:12 - 03/06/2018

Rũ bỏ hình ảnh “ngọc nữ”, Mai Thanh Hà sẽ là “chị đại” trong dự án phim mới

Với hình ảnh tràn đầy năng lượng, Mai Thanh Hà đang dần rũ bỏ hình ảnh “ngọc nữ” mà công chúng ưu ái trao tặng để cá tính hơn. Nữ diễn viên cũng cho biết luôn muốn mình đẹp nhân vật mình đảm nhận hơn là vẻ đẹp bề ngoài mà mỗi người đều nhìn thấy.

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 1

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà ngày càng được yêu thích bởi hình ảnh của một người đẹp đa năng, tràn đầy năng lượng và âm thầm trong những dự án phim của mình. Cô từng được công chúng yêu mến với danh xưng “ngọc nữ” với những hình ảnh nhẹ nhàng, cuốn hút. 

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 2

Tuy nhiên, thời gian trở lại đây, Mai Thanh Hà đang dần biến hóa hình ảnh này trở nên cá tính, sành điệu và cực chất trên đường đua phong cách. Chính những hình ảnh này, công chúng đang có cái nhìn đầy mới mẻ hơn về cô nàng diễn viên đa năng này.

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 3

Cô cho biết, đến với nghiệp diễn là một cái duyên. Chính vì thế, cô cũng không xây dựng hình ảnh cho chính mình là như thế nào cả. Được công chúng ưu ái xem là “ngọc nữ” một niềm hạnh phúc của cô, tuy nhiên những vai diễn mới chính là nơi xây dựng hình ảnh của Mai Thanh Hà.

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 4

Nữ diễn viên luôn muốn diễn một cách thoải mái nhất và không muốn đóng khung bởi bất kỳ điều gì. Khi được hỏi mình ngưỡng mộ vẻ đẹp của ai nhất thì Mai Thanh Hà chân thành chia sẻ, đó là hình ảnh của diễn viên – đạo diễn Ngô Thanh Vân. 

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 5

Cô thần tượng bởi nhan sắc, vẻ bền bỉ, giỏi giang. Qua đó, Mai Thanh Hà cũng mơ ước được nối gót Ngô Thanh Vân bởi những hình ảnh như thế này. Nữ diễn viên yêu mến bởi vẻ đẹp nội lực bên trong của người phụ nữ, cũng như từ công việc đến thương trường khắc nghiệt.

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 6

Thời gian qua, Mai Thanh Hà vừa hoàn thành 2  dự án phim lớn của mình là Bình tĩnh mà yêu và Nợ giang hồ. Có thể nói, đó là hai hình ảnh hoàn toàn khác biệt, đối lập với nhau mà Mai Thanh Hà đặc biệt yêu thích. 

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 8

Đặc biệt ở Nợ giang hồ, Mai Thanh Hà rủ bỏ hoàn toàn hình ảnh của một “ngọc nữ” để xây dựng hình ảnh cá tính của một “chị đại”. Cô hóa thân thành một cô nàng cá tính, nóng nảy, giỏi chuyện xã hội, giang hồ và là một “chị đại” trong tứ đại thiên vương. Tuy nhiên, cô nàng này lại vướng vào tình yêu. 

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 9

Mai Thanh Hà đặc biệt yêu thích vai diễn này, nó trái ngược hoàn toàn với con người cá tính thật của cô. Từ xăm mình, làm da ngăm, tóc nửa đen nửa vàng, sơn móng tay,… Nợ giang hồ của đạo diễn Võ Ngọc dự kiến công chiếu vào cuối năm nay.

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 10

Là một diễn viên thuộc nhóm diễn viên có thực lực, bước ra từ bệ phóng uy tín – Quán quân Diễn viên triển vọng – Ngôi sao Ngày mai, Mai Thanh Hà còn được may mắn có được nhan sắc cuốn hút. Khi được hỏi, hai yếu tố này thì yếu tố nào quan trọng hơn với nghề thì cô chia sẻ: “Hà nghĩ cả hai đều quan trọng. Hà có niềm đam mê với nghề và thích đẹp nhân vật hơn khi mình đảm nhận”.

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 14

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 11

Cô cũng nói thêm khi được hỏi về những diễn viên trẻ hiện nay chỉ nổi tiếng khi có thế mạnh về nhan sắc. Mai Thanh Hà  cho rằng, nhan sắc là một thế mạnh, tuy nhiên, tất cả các bạn cần bồi dưỡng thêm về kiến thức, song song hai điều này thì sẽ trở nên rất tuyệt vời.

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 13

mai thanh ha bien hoa an tuong tu "ngoc nu" den ca tinh hinh 12

Với lịch làm việc, quay phim liên tục nhưng Mai Thanh Hà vẫn luôn giữ cho mình độ tươi trẻ cuốn hút khiến mọi người đều muốn ngắm nhìn. Cô cho biết, tất cả đều nằm ở thần thái, một sự kết hợp giữ thần sắc tươi tắn và cả thái độ tích cực của mình. Đặc biệt cô cũng đang được yêu mến trong vai trò MC nên Mai Thanh Hà cũng thường xuyên rèn luyện về kiến thức, vốn từ ngữ, lẫn vốn sống cho chính mình.

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]