13:30 - 21/06/2018

Ráo riết truy tìm hai thanh niên nghi gây nổ trước trụ sở công an

Trích xuất camera khu vực cho thấy lúc xảy ra vụ nổ trước trụ sở công an có hai thanh niên bung chạy thục mạng.

Ngày 21-6, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Tân Bình truy tìm 2 thanh niên đã gây ra vụ nổ trước Công an phường 12, quận Tân Bình.

Sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, trích xuất camera an ninh khu vực. Theo đó, lực lượng chức năng xác định lúc 14 giờ 25 ngày 20-6, hai thanh niên đi chung một xe máy, đeo khẩu trang che kín mặt, xuất hiện trước trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình.

Hai thanh niên thời điểm xảy ra vụ nổ

Sau đó có một người xuống xe ném một vật chưa xác định hình dạng vào trụ sở Công an phường 12 rồi leo lên xe do người kia điều khiển tẩu thoát.

Bỏ chạy sau khi ném vật nổ trước công an phường

Người dân khu vực khi làm việc với công an cũng xác nhận thấy hai thanh niên bỏ chạy sau khi nghe tiếng nổ.

Đến sáng 21-6, theo ghi nhận của phóng viên, phía trước trụ sở Công an phường 12 (quận Tân Bình) vẫn đang được phong tỏa, lực lượng công an vẫn tích cực làm việc.

Công an đã thu giữ nhiều tang vật để giám định vật liệu nổ. Đến nay, cơ quan công an vẫn chưa thông tin về kết quả giám định. Như chúng tôi đã thông tin, chiều 20-6, một tiếng nổ chát chúa trước trụ sở Công an phường 12 (quận Tân Bình) đã làm hư hỏng một số xe máy,  gây nứt kính và ảnh hưởng đến trụ sở công an phường.

Theo NLĐ

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Pháp luậtDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Khởi nghiệp với cây atiso đỏ ở vùng biên

    Khi anh Nguyễn Chí Hoàng ngụ xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp mang cây atiso đỏ về trồng trên vùng đất biên giới này, nhiều nông dân ở địa phương cứ “mắt tròn mắt dẹt” cho rằng, anh có suy nghĩ gàn dở. Song với tư duy làm nông nghiệp mới mẽ, […]

  • Chi 11.500 đồng cho phí truy xuất nguồn gốc sản phẩm

    Việc truy xuất nguồn gốc một con heo từ trang trại tới bàn ăn chỉ tốn chi phí khoảng 0,5 USD, tương đương 11.500 đồng. Thông tin trên được đưa ra tại Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam được tổ chức tại TPHCM ngày 14/11. Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực […]

  • Nông dân và doanh nghiệp cần có tiếng nói chung

    Có thể thấy rằng, hiện nay, liên kết sản xuất – tiêu thụ nông sản nói chung và cây lúa nói riêng đã được hình thành bước đầu. Ðể có tính bền vững thì nông dân và doanh nghiệp có tiếng nói chung về giá cả thu mua và một số điều kiện khác… Tính […]