13:30 - 21/06/2018

Ráo riết truy tìm hai thanh niên nghi gây nổ trước trụ sở công an

Trích xuất camera khu vực cho thấy lúc xảy ra vụ nổ trước trụ sở công an có hai thanh niên bung chạy thục mạng.

Ngày 21-6, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Tân Bình truy tìm 2 thanh niên đã gây ra vụ nổ trước Công an phường 12, quận Tân Bình.

Sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, trích xuất camera an ninh khu vực. Theo đó, lực lượng chức năng xác định lúc 14 giờ 25 ngày 20-6, hai thanh niên đi chung một xe máy, đeo khẩu trang che kín mặt, xuất hiện trước trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình.

Hai thanh niên thời điểm xảy ra vụ nổ

Sau đó có một người xuống xe ném một vật chưa xác định hình dạng vào trụ sở Công an phường 12 rồi leo lên xe do người kia điều khiển tẩu thoát.

Bỏ chạy sau khi ném vật nổ trước công an phường

Người dân khu vực khi làm việc với công an cũng xác nhận thấy hai thanh niên bỏ chạy sau khi nghe tiếng nổ.

Đến sáng 21-6, theo ghi nhận của phóng viên, phía trước trụ sở Công an phường 12 (quận Tân Bình) vẫn đang được phong tỏa, lực lượng công an vẫn tích cực làm việc.

Công an đã thu giữ nhiều tang vật để giám định vật liệu nổ. Đến nay, cơ quan công an vẫn chưa thông tin về kết quả giám định. Như chúng tôi đã thông tin, chiều 20-6, một tiếng nổ chát chúa trước trụ sở Công an phường 12 (quận Tân Bình) đã làm hư hỏng một số xe máy,  gây nứt kính và ảnh hưởng đến trụ sở công an phường.

Theo NLĐ

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Pháp luậtDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Vai trò Vitamin A và E với bò thịt

    Kết quả từ các cuộc điều tra của Đại học bang Washington về hội chứng suy yếu ở bò thịt đã thúc đẩy tập trung mới, nhấn mạnh tầm quan trọng của Vitamin A và E trong sự phát triển của bò thịt. Sự thiếu hụt trong một trong hai vitamin trên là nguyên nhân […]

  • Lời giải nào cho bài toán lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi

    Lạm dụng kháng sinh trong TĂCN đang là vấn đề nhức nhối với nhiều doanh nghiệp xuất khẩu hiện nay. Tuy nhiên, theo các doanh nghiệp, kháng sinh được đưa vào thức ăn không phải là con đường duy nhất. Vẫn tràn lan Một khảo sát của đơn vị nghiên cứu lâm sàng Đại học […]

  • Chú trọng tổng kết thực tiễn, nhân rộng mô hình

    Từ nhiều năm qua, Đăk Lăk được xem là tỉnh có nền kinh tế nông nghiệp khá vững chắc với các loại cây trồng chủ lực như cà phê, hồ tiêu, cao su… trong đó có vai trò Hội Nông dân các cấp trong tỉnh với việc chú trọng tổng kết thực tiễn, tích cực […]