18:12 - 18/09/2017

Ra mắt Hệ sinh thái Hỗ trợ Phát triển Doanh Nghiệp WE ECO

Lễ ra mắt Hệ sinh thái Hỗ trợ Phát triển Doanh Nghiệp WE ECO và Ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Giải Pháp Liên Minh Luật Việt Nam (FLF) và SIHUB (trực thuộc Sở Khoa Học và Công Nghệ TP.HCM) vừa chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Ông Lê Chí Cường – Nhà Sáng lập Công ty CP Giải Pháp Liên Minh Luật Việt Nam (FLF) và WE EC phát biểu tại lễ ra mắt Hệ sinh thái Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp WE ECO

Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Kim Tước – Giám đốc điều hành SiHub, ông Lê Chí Cường – Nhà Sáng lập Công ty CP Giải Pháp Liên Minh Luật Việt Nam (FLF) và WE ECO, cùng các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam và các đối tác đến từ Đức, Cộng Hòa Séc, Malaysia, Singapore, Mỹ..

Hệ sinh thái hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp WE ECO (We Ecosystem – We Eco) là một dự án phi lợi nhuận do Công ty cổ phần Giải pháp Liên minh Luật Việt Nam (First Legal Force – FLF) sáng lập.

Cắt băng ra mắt Hệ sinh thái Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp WE ECO tại TP.Hồ Chí Minh

We Eco ra đời với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), các startup nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nói chung. Xa hơn nữa, mục tiêu của WE ECO là trở thành người bạn đồng hành thân thiết với cộng đồng doanh nghiệp trên con đường xây dựng, phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.

Sức mạnh của We Eco là không chỉ là tập hợp được nhiều nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nhân tài ba cùng kết nối; đóng góp tri thức, kinh nghiệm, ý tưởng lẫn nhau mà còn phát huy tính nhân văn, chia sẻ; cùng chung tay góp sức mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

Ông Lê Chí Cường – Nhà Sáng Lập/Chủ tịch HĐQT FLF (Bên trái)  và ông Huỳnh Kim Tước – Giám đốc điều hành SIHUB ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác chiến lược giữa hai bên

Dự án We Eco đã được ấp ủ, thử nghiệm và triển khai trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên để đẩy mạnh và phát triển We Eco hơn nữa, đưa We Eco thực sự trở thành một sân chơi có tầm cỡ, đẳng cấp và cam kết mang lại các giá trị tích cực cho tất cả các thành viên trong cộng đồng We Eco, FLF đã quyết định chính thức cho ra đời Hệ sinh thái Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp WE ECO (We Ecosystem – We Eco) vào ngày 15/9/2017 tại Saigon Innovation Hub (SIHUB) –TP.HCM.

We Eco sẽ tôn vinh các giá trị thực, gắn chặt quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên tham gia vào We Eco. 200 thành viên đầu tiên tham gia vào We Eco được hưởng dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp miễn phí trong 6 tháng do FLF tài trợ, được hưởng các dịch vụ/sản phẩm đầu vào với một mức giá đầy hấp dẫn và cạnh tranh, được các ban chuyên môn trong We Eco hỗ trợ tham vấn, tư vấn và giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm một cách tối ưu, được hỗ trợ quảng bá sản phẩm/dịch vụ rộng rãi đến thị trường mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào.

Các DN tham dự lễ ra mắt

Ngoài ra, các thành viên của We Eco còn được hưởng các lợi ích khác như mở rộng mối quan hệ làm ăn, xúc tiến thương mại…và rất nhiều ưu đãi khác theo từng thời điểm do We Eco quy định và ban hành.

Ban Điều hành và các thành viên Hệ sinh thái Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp WE ECO tại TP.Hồ Chí Minh

Nhằm nâng cao trách nhiệm của các thành viên tham gia cộng đồng We Eco, We Ec sẽ công bố các thông tin xúc tiến thương mại, các cam kết ưu đãi cho thành viên trong cộng đồng We Eco theo quy định của We Eco; Có trách nhiệm giúp đỡ các thành viên trong cộng đồng, minh chứng bởi các hợp đồng và giá trị hợp đồng phát sinh giữa các thành viên. Bên cạnh đó, các thành viên We Eco còn phải có trách nhiệm và những đóng góp tích cực cho xã hội bằng những hoạt động thiện nguyện do We Eco tổ chức.

We Eco hướng đến việc trở thành một mái nhà chung, một hậu phương vững chắc của cộng đồng doanh nghiệp, nơi mà các doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển và vươn xa không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.

Đánh dấu một bước tiến mới của We Eco nói riêng và nhà sáng lập FLF nói chung,  là  buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác chiến lược giữa nhà sáng lập của We Eco là Công ty Cổ phần Giải pháp Liên minh Luật Việt Nam (FLF) và Saigon Innovation Hub (SIHUB).

Nội dung của biên bản ghi nhớ này là việc gia tăng sự hợp tác sâu rộng giữa FLF và SIHUB, cùng hợp tác hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp startup và kết nối không gian làm việc sáng tạo, đột phá và hiệu quả, tạo điều kiện cho các Start Up có cơ hội tiếp cận, làm việc với các chuyên gia, luật sư của FLF và WE ECO.

Thu Hiền

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

    Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

  • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

    Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]

  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]