21:40 - 18/04/2019

Ra mắt CLB“Chung một trái tim – Nghệ sỹ và Doanh nhân”

Ngày 18/4/2019, tại Tòa nhà Bộ kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, quận 3, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt câu lạc bộ từ thiện “Chung một trái tim – Nghệ sĩ và Doanh nhân” do hoa hậu, diễn viên, chuyên gia tâm lý Phi Thanh Vân làm Trưởng ban tổ chức.

Hoa hậu – Diễn viên Phi Thanh Vân phát biểu tại buổi ra mắt

Tham dự buổi họp báo có đông đảo nghệ sĩ như diễn viên Chánh Tín, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Hoàng Mập,… cùng với các nhà tài trợ và nhà hảo tâm.

Ca sĩ Long Nhật chúc mừng Phi Thanh Vân và sự ra đời đầy ý nghĩa của CLB từ thiện “Chung một trái tim”

Câu lạc bộ từ thiện “Chung một trái tim Nghệ sĩ và Doanh nhân” được thành lập theo sự tự nguyện của công dân là nghệ sĩ và doanh nhân Việt Nam, hay người Việt đang sinh sống và làm việc ở trong nước và nước ngoài, hoạt động hướng tới vì quyền và lợi ích hợp pháp của trẻ em mồ côi, người khuyết tật và người già neo đơn.

Diễn viên Hiền Mai chia sẻ về chương trình

Phát biểu tại họp báo, diễn viên Phi Thanh Vân xúc động cho biết: “Từ lâu cô đã ấp ủ dự định về việc thành lập một tổ chức thiện nguyện, nơi có thể giúp đỡ, đùm bọc những người gặp cảnh khốn cùng, khó khăn bất hạnh và bảo vệ trẻ em trước những nguy hiểm.

Nam vương Huy Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Auto Huy Hoàng – nhà tài trợ Vàng chương trình thiện nguyện “Chung một trái tim”

Cùng với sự tài trợ chính của Nam vương Huy Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Auto Huy Hoàng và doanh nhân Chung Phạm đã giúp đỡ cô rất nhiều trong quá trình thành lập CLB. Cô mong muốn mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho xã hội”.

Đông đảo nghệ sĩ tham gia chương trình

Câu lạc bộ dự định sẽ tổ chức các hoạt động thiện nguyện một tháng một lần, khởi đầu cho hoạt động là TP Hồ Chí Minh và sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh lân cận với những hoạt động thiết thực như thăm hỏi, giao lưu, tặng quà, cho trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi,… tại các trung tâm bảo trợ xã hội, trại trẻ mồ côi, các em nhỏ đang chữa trị tại các bệnh viện,…Quyên góp sách vở, quần áo, tài chính; hỗ trợ tổ chức các chương trình dạy tiếng Anh, lớp học tình thương…

Hoàng Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]