08:03 - 28/02/2018

POPS Kids thống trị lượt xem các chương trình thiếu nhi thế giới

Công ty phân tích video Tubular Labs vừa công bố dữ liệu cho thấy 3 kênh YouTube Masha and the Bear, POPS Kids và LittleBabyBum đang dẫn đầu về thời gian xem các chương trình giải trí trực tuyến dành cho trẻ em trên toàn thế giới trên cả hai nền tảng YouTube và Facebook vào tháng trước.

Theo số liệu mới nhất từ Công ty Tubular Labs có trụ sở tại California, nơi cung cấp thông và các giải pháp video trực tuyến cho hơn 170 thương hiệu và công ty truyền thông cho thấy với hơn 389 triệu lượt xem trên YouTube, POPS Kids đã góp mặt trong top 3 kênh dẫn dầu danh sách các nhà sáng tạo nội dung, các công ty Truyền Thông – Giải trí hàng đầu trong lĩnh vực dành cho thiếu nhi trong tháng vừa qua. (Dữ liệu được Tubular Labs theo dõi và phân tích từ hơn 8 triệu nhà xuất bản video, 3 tỷ video và thói quen của hơn 400 triệu người xem).

Dù xếp thứ 2 về tổng lượt xem các chương trình dành cho thiếu nhi trên YouTube, chỉ đứng sau kênh Masha and the Bear với 394 triệu lượt xem, nhưng trên nền tảng Facebook POPS Kids đã từ vị trí thứ 2 vươn lên giành vị trí đầu bảng với hơn 4 triệu lượt xem trên Facebook và trở thành kênh nội dung dành cho thiếu nhi duy nhất của Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng lượt xem này.

Có mặt trong top 10 còn có các kênh như LittleBabyBum (302 triệu lượt xem), Super Simple Songs – Kids Songs (260 triệu lượt xem), toyorbabytv (181 triệu lượt xem), Peppa Pig (133 triệu lượt xem) và Cartoon Network UK (130 triệu lượt xem)

Bảng dữ liệu các Kênh giải trí dành cho trẻ em được xem nhiều nhất do Tubular Labs phân tích và cung cấp

Ra đời từ đầu năm 2014, POPS Kids là kênh giải trí online chuyên sản xuất các chương trình giáo dục, giải trí bổ ích, an toàn, thú vị cho trẻ em từ 3 – 7 tuổi. Với các nội dung được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng dành riêng cho trẻ nhỏ, tính đến tháng 01/2018, kênh POPS Kids đã tăng đến hơn 4 tỷ lượt xem (views) trên toàn hệ thống, gần 400 triệu lượt xem/tháng, hơn 3.5 triệu lượt theo dõi (subscribers).

Hiện tại, POPS Kids tiếp tục cho ra mắt nhiều chương trình mới đa dạng và thú vị. Nổi bật có thể kể đến loạt chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá, loạt phim hoạt hình được yêu thích như The Powerpuff Girls, Ben 10, Tom & Jerry, series hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản – Doraemon, Pokémon cùng rất nhiều nội dung giải trí nổi tiếng thế giới được Việt hóa hoàn toàn dành cho trẻ em Việt Nam.

Với việc đầu tư, chọn lọc phát hành và sản xuất các chương trình giải trí, giáo dục chất lượng và an toàn cho trẻ em, POPS Kids đang ngày càng khẳng định vị thế tiên phong khi được nhiều khán giả nhỏ và các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để trở thành người bạn đồng hành cho mỗi gia đình Việt.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Phim ảnhDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

    Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế […]

  • [Infographics] Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

    Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030 đặt mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững…; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Mục tiêu phát triển trên nhằm […]

  • Nước mắm Lạch Kèn “lên hương” nhờ tham gia sản phẩm OCOP

    Phát huy tiềm năng lợi thế của các xã vùng ven biển và sự tự tin về truyền thống sản xuất nước mắm quê hương, Hợp tác xã (HTX) Thiên Phú (Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các mô hình chế biến nước mắm, tham […]