22:34 - 14/12/2018

“Ông lớn” đằng sau chiến dịch “Cách mạng nhan sắc” tái nhận diện thương hiệu sau 20 năm

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tái nhận diện thương hiệu và công bố đại sứ thương hiệu – Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh.

Chiều ngày 14/12, tại Adora Center (TP. HCM) sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội” được tổ chức bởi hệ thống TMV hàng đầu Việt Nam đã có sự góp mặt bà Võ Thị Ngọc Dung – Tổng giám đốc TMV hệ thống TMV Ngọc Dung, Bà Phan Thị Anh Thư – giám đốc kinh doanh và hàng loạt các mỹ nhân Việt như Việt Trinh, Hari Won, Hương Giang.

Trước đó tại họp báo, BTC đã chia sẻ mục đích của sự kiện lần này nhằm công bố tái nhận diện thương hiệu của TMV Ngọc Dung đến với khách hàng. Với logo sở hữu màu sắc và kiểu chữ mới, Ngọc Dung sẽ định vị lại để phù hợp hơn với thực tế thị trường. Tiếp đến là sự đồng bộ về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị cũng như kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng tại tất cả các chi nhánh.

TGĐ Bà Võ Thị Ngọc Dung cho biết: “Mong muốn làm đẹp và lan truyền cảm hứng làm đẹp cho mỗi người phụ nữ Việt Nam, việc thay đổi tái nhận diện thương hiệu chính là cơ sở để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng theo chuẩn 5 sao. Vì vậy khách hàng mục tiêu của chúng tôi sẽ không thay đổi. Khách hàng nào cũng cần sự trân trọng – đó chính là văn hóa mà Hệ thống TMV Ngọc Dung đang xây dựng”

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đơn vị này luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp, đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong hành trình chinh phục sự hoàn mỹ. Bên cạnh sứ mệnh làm đẹp, doanh nghiệp cũng luôn đóng góp cho các sự kiện thiện nguyện và cộng đồng bằng những việc làm thiết thực.

Hiện Ngọc Dung đang sở hữu 11 chi nhánh phủ khắp toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hòa, Cần Thơ, Bình Dương, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phan Thiết cùng số lượng nhân viên lên tới 700 người, phục vụ 24.000 khách hàng làm đẹp mỗi tháng.

 

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]