14:40 - 03/08/2019

Nửa chặng hành trình, triệu lòng chia sẻ

Cùng nhau trải qua hơn 50 ngày trên chặng Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng  – Trí cao, tập thể KTG và nhóm bạn đồng hành đã mang đến những “trái ngọt” ngoài mong đợi.

Để chúc mừng cho nửa hành trình đầy ý nghĩa, BTC chương trình đã tổ chức sự kiện ofline đánh dấu nửa chặng đường đã đi vào đầu tháng 8.2019 tại Vinhomes Central Park.

Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao hiện đang thu hút gần 2.500 người tham gia. Với 82.000.000 bước chân, 13.052 cảm xúc được chia sẻ và hành động ý nghĩa cống hiến cho cuộc sống, BTC đã đóng góp vào “Quỹ Yêu Thương” KTG số tiền 100 triệu đồng. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Không chỉ rèn luyện được sức khỏe và nâng cao tâm trí, tất cả những người tham gia còn thực hiện một hành động thiết thực, mang tính nhân văn khi biến những việc làm vô hình thành con số hữu hình.

Sự kiện offline diễn ra vào đầu tháng 8.2019 vừa qua là dịp để những ai tham gia hành trình nhìn lại những gì mình đã làm được. Trong đó, hoạt động đi bộ để rèn luyện thân thể là một trong những nội dung chính của chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động bài đọc về chủ đề âm nhạc để lan tỏa cảm xúc. Việc các thành viên cùng tham gia tập hát nhóm với nhau trong chương trình là một nội dung tượng trưng phần “Tâm sáng – Trí cao” của hành trình.

Hòa lẫn với thông điệp chính của hành trình, các thành viên của KTG còn được tham gia các trò chơi đồng đội, mang tinh thần gắn kết. Sự kiện còn có thêm các giải thưởng nhằm khuyến khích tinh thần các cá nhân và đội nhóm tham gia xuyên suốt hành trình.

Với thông điệp sống khỏe, sống đẹp và sống cống hiến, Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng  – Trí cao sẽ hy vọng sẽ thu hút hơn nữa những người bạn đồng hành tham gia. Bên cạnh đó, việc khuyến khích rèn luyện thân thể, sống có ý nghĩa mỗi ngày là tiêu chí mà BTC muốn tác động đến những ai đã, đang và sẽ biết đến hành trình.

 

 

 

Lê Anh

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]