14:40 - 03/08/2019

Nửa chặng hành trình, triệu lòng chia sẻ

Cùng nhau trải qua hơn 50 ngày trên chặng Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng  – Trí cao, tập thể KTG và nhóm bạn đồng hành đã mang đến những “trái ngọt” ngoài mong đợi.

Để chúc mừng cho nửa hành trình đầy ý nghĩa, BTC chương trình đã tổ chức sự kiện ofline đánh dấu nửa chặng đường đã đi vào đầu tháng 8.2019 tại Vinhomes Central Park.

Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao hiện đang thu hút gần 2.500 người tham gia. Với 82.000.000 bước chân, 13.052 cảm xúc được chia sẻ và hành động ý nghĩa cống hiến cho cuộc sống, BTC đã đóng góp vào “Quỹ Yêu Thương” KTG số tiền 100 triệu đồng. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Không chỉ rèn luyện được sức khỏe và nâng cao tâm trí, tất cả những người tham gia còn thực hiện một hành động thiết thực, mang tính nhân văn khi biến những việc làm vô hình thành con số hữu hình.

Sự kiện offline diễn ra vào đầu tháng 8.2019 vừa qua là dịp để những ai tham gia hành trình nhìn lại những gì mình đã làm được. Trong đó, hoạt động đi bộ để rèn luyện thân thể là một trong những nội dung chính của chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động bài đọc về chủ đề âm nhạc để lan tỏa cảm xúc. Việc các thành viên cùng tham gia tập hát nhóm với nhau trong chương trình là một nội dung tượng trưng phần “Tâm sáng – Trí cao” của hành trình.

Hòa lẫn với thông điệp chính của hành trình, các thành viên của KTG còn được tham gia các trò chơi đồng đội, mang tinh thần gắn kết. Sự kiện còn có thêm các giải thưởng nhằm khuyến khích tinh thần các cá nhân và đội nhóm tham gia xuyên suốt hành trình.

Với thông điệp sống khỏe, sống đẹp và sống cống hiến, Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng  – Trí cao sẽ hy vọng sẽ thu hút hơn nữa những người bạn đồng hành tham gia. Bên cạnh đó, việc khuyến khích rèn luyện thân thể, sống có ý nghĩa mỗi ngày là tiêu chí mà BTC muốn tác động đến những ai đã, đang và sẽ biết đến hành trình.

 

 

 

Lê Anh

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Lãi hơn tỷ đồng mỗi năm nhờ trồng nhãn trên đất cằn

    Tại tỉnh Gia Lai, nhiều nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, từ những cây ngắn ngày sang cây ăn trái và bước đầu đã mang lại hiệu quả. Giữa mùa khô, trong lúc cả vùng bạt ngàn mía đang khô quắt thì vườn nhãn của gia đình bà Nguyễn Thị […]

  • Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng

    Ngày 25/3, Đoàn công tác của tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang dẫn đầu đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng là Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân (huyện […]

  • Thành tỷ phú nhờ trồng hoa treo

    “Hiện nay, mô hình trồng hoa treo, có được đầu ra thường xuyên và ổn định hơn so với trồng hoa Tết. Hoa treo được khách hàng đặt quanh năm để trang trí nhà cửa, khu du lịch, nhà hàng, quán cà phê… Vào các dịp lễ, tết nhu cầu trang trí càng cao nên […]