20:54 - 05/05/2019

“Nữ thần” Trương Quỳnh Anh gợi cảm và cuốn hút bên bạch mã

Gắn liền với hình ảnh xinh đẹp và gợi cảm, ở độ tuổi 30, Trương Quỳnh Anh ngày càng ghi điểm trong mắt công chúng với hình tượng mà cô theo đuổi.

Để giữ được thân hình “vạn người mê” Trương Quỳnh Anh chia sẻ luôn chăm chỉ tập yoga mỗi ngày. Bận rộn với công việc nghệ thuật cũng như kinh doanh mỹ phẩm thời trang nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn chăm chỉ thực hiện nhiều bộ ảnh với nhiều ý tưởng khác nhau và chỉnh chu nhất để lưu lại quãng thanh xuân đẹp nhất của mình.

Mới đây Trương Quỳnh Anh cùng nhiếp ảnh Ngô Thanh Sơn đã ra tận Bà Rịa – Vũng Tàu để thực hiện một bộ ảnh rất đặc biệt.

Thả dáng quyến rũ và cuốn hút bên đàn cừu và chú ngựa trắng, Trương Quỳnh Anh như hoá nữ thần, cô khiến mọi người không thể rời mắt khỏi loạt ảnh lần này của mình.

Để có được những bức ảnh đẹp cô và cả ê kíp phải chạy đua cùng thời gian. Trương Quỳnh Anh cho biết muốn bắt được khoảng khắc và ánh sáng hoàng hôn thật nhất, trong vòng chưa đến 2 tiếng cô và ê kíp phải thay đổi liên tục 3 bộ váy và kiểu tóc khác nhau mà không nghỉ ngơi.

Dù thời gian không quá nhiều nhưng may mắn những “bạn diễn” đặc biệt của Quỳnh Anh lại vô cùng hợp tác để cô thoải mái tạo dáng và pose ảnh. Giọng ca “Dành cả thanh xuân cho một người” rất ưng ý với bộ sưu tập mới.

Photo: Ngô Thanh Sơn

Dress by Lâm Lâm

Make up: Hiwon

Hair: Lưu Ly Hoa

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]