12:25 - 02/10/2018

Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên thả dáng đầy kiêu kỳ trong sắc màu Thời trang phố

Trong chiếc áo dài của Họa sĩ, thiết kế Giang Đoàn, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên thả dáng đầy kiêu kỳ thu hút ánh nhìn của truyền thông và công chúng trong chương trình “Thời trang phố” vừa diễn ra tối qua tại Phố đi bộ Bùi Viện- TP.HCM.
Chọn  mặc chiếc áo dài với gam màu đen huyền thoại sang trọng, thân áo được thêu bởi loại hoa mẫu đơn nổi bật, nữ hoàng Mỹ Duyên thỏa sức thả dáng trước sự ngưỡng mộ và ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt tại sự kiện thời trang.
Là gương mặt người mẫu xinh đẹp, chuyên nghiệp trong suốt chương trình thời trang, nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên luôn biết cách tạo dáng và uyển chuyên trong từng bước chân trên sàn diễn… Chính vì thế, người đẹp là nhân tố gây chú ý và được tán dương trong suốt chương trình.
Sở hữu chiều cao lý tưởng và thân hình cân đối, nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên luôn thu hút ống kính để có được những góc ảnh đẹp và quyến rũ trong từng khoảnh khắc. Trong bộ sưu tập thời trang “Sắc công và sắc mẫu đơn” mang đến giá trị vĩnh hằng về sự trường tồn của sự thinh vượng, vương quyền và uy lực… Nữ hoàng Mỹ Duyên thể hiện đúng cốt cách và ý tưởng mà NTK, họa sĩ Giang Đoàn muốn gửi đến công chúng và giới mộ điệu thời trang Việt.
Cùng ngắm  vẻ đẹp nền nã và đường cong gợi cảm của nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên trong BST mới nhất của họa sĩ, NTK Giang Đoàn. 
Chương trình Thời Trang Phố tối 30/09/2018
Đạo diễn : Đỗ Kim Khánh
Nhiếp ảnh: Ngô Xuân Huy
Makeup: Linh linh, Hoàng Ân, Châu Luân, Trâm Trần, Phúc Toàn, Phương Hiền….
Lê Vũ
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]

  • Làm giàu từ nuôi bò sữa khép kín

    Với quy mô 30 con bò sữa, anh Tạ Quang Trung (SN 1982) là 1 trong những hộ có quy mô nuôi bò sữa lớn nhất thôn Ngọc Kháng, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh). Từ đàn bò sữa, mỗi năm gia đình anh thu nhập trên 500 triệu đồng, trở thành hộ […]