08:32 - 19/11/2018

NTK Việt Hùng gìn giữ giá trị văn hóa muôn đời của dân tộc Việt trong BST “Đại sứ Áo dài Việt Nam”

Trong đêm “Phong cách và Cuộc sống”-  Sự kiện do Công ty Gia Minh Media vừa thực hiện, NTK Việt Hùng đã mang đến BST mang tên “Đại sứ Áo dài Việt Nam”. BST như một thông điệp mang giá trị lưu giữ văn hoá  truyền thống của dân tộc Việt, với sự tham gia của những gương mặt đình đám trong làng thời trang Việt.

“Đại sứ Áo dài Việt Nam” của NTK Việt Hùng  trong đêm nghệ thuật  “Phong cách và Cuộc sống”  là thông điệp mang giá trị lưu giữ văn hoá truyền thống của dân tộc Việt, là quốc hoa trên nền quốc phục được khoác lên em, cô gái Việt muôn đời làm say lòng mặc khách tao nhân.

“Đại sứ Áo dài Việt Nam” mang sứ mệnh tôn vinh những giá trị văn hoá thấm đẫm trong cái mong manh của cánh sen hồn việt.

 

 

Những cánh sen tả thực có khi mềm mại quyến rũ, có khi giản dị thanh tao càng tôn nét thanh tân của áo dài trên nền giá trị văn hóa muôn đời của dân tộc Việt.

Những hoạ tiết hoa sen được vẽ thủ công trên đôi tà áo mỏng, mềm mại dịu dàng cùng bước chân xuống phố, những hạt pha lê trang trí lung linh tựa những giọt sương đọng say đắm trên lá trên hoa.

Dáng áo Việt truyền thống ôm sát thân mình tôn đường cong thiếu nữ, cách điệu đôi chút ở phần cổ tạo sự đa dạng cho người mặc, kết hợp với trang sức, phụ kiện làm chỉnh chu cho chiếc áo, niềm tự hào của con dân Việt.

Chất liệu gấm nhung làm tà áo Việt thêm phần sang trọng, một chút tím đắm say với hoa văn ánh bạc, chút xanh rạng ngời với sắc trắng tinh khôi, chút hồng nữ tính hay những sắc màu pastel ngọt ngào đến nao lòng, tất cả đều hội ngộ chung tôn vinh nét đẹp Việt trong bộ sưu tập áo dài “Đại sứ Áo dài Việt Nam” của nhà thiết kế Việt Hùng.

Trình diễn trong BST này là Nam Anh- Quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam; Thạch Thảo- Á hậu Phụ nữ Việt Nam; Huyền Trân- Hoa hậu Thời trang Châu Âu; Linh Huỳnh- Hoa hậu Nhân ái Châu Á ; Đoàn Hồng Trang- Hoa khôi Miền Trung; Đông Hạ-Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam; Kim Yến – Miss Bikini; Nguyễn Trăm- Người mẫu Ấn tượng; Yada Momoe- Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương;  Ngọc Hân- Người đẹp Bình chọn Miss Glam World; Dương Nghi- Miss Áo dài Thái Tuấn ; Phan Thị Mơ- Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018; Người mẫu Trương Linh, siêu mẫu Lại Thanh Hương; Trương Ngọc Tình- Nam vương Hoàn vũ Thế giới ; Sỹ Hưng- Quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018;  Nam vương Toàn cầu Lê Hoàng Gia Lâm ; Người mẫu Bảo Tâm; Trần Quý;  Ngọc Thiết;  Giả Thanh Vũ;  Phạm Sơn Hải và đặc biệt là màn trình diễn dung dị nhưng vô cùng  ấn tượng của NSUT Phi Điểu và Nghệ sỹ Hoàng Sáng.

Cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận BST Áo Dài đặc biệt này của NTK Việt Hùng với sự trình diễn của các Hoa hậu, siêu mẫu, nam vương và những người mẫu danh tiếng của làng thời trang Việt:

 

 

Huy Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]

  • Làm giàu từ nuôi bò sữa khép kín

    Với quy mô 30 con bò sữa, anh Tạ Quang Trung (SN 1982) là 1 trong những hộ có quy mô nuôi bò sữa lớn nhất thôn Ngọc Kháng, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh). Từ đàn bò sữa, mỗi năm gia đình anh thu nhập trên 500 triệu đồng, trở thành hộ […]