20:29 - 04/07/2019

NTK Việt Hùng cùng dàn mỹ nhân Việt dự khai trương Showroom mỹ nghệ Gia Nguyễn

Các Hoa hậu, Á hậu và siêu mẫu thế giới cùng NTK Việt Hùng đã  tham dự lễ khai trương Showroom mỹ nghệ Gia Nguyễn  tại 25- 27- 29, cư xá Bình Thới- Quận 11- TP.Hồ Chí Minh vào ngày 4/7 vừa qua.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Showroom mỹ nghệ Gia Nguyễn ra đời nhằm nâng cao các sản phẩm Quà tặng cao cấp, Mỹ nghệ phong thủy và tiếp cận gần hơn với khách hàng truyền thống và mở rộng tới các khách hàng mới của Công ty.

Công ty Mỹ Nghệ Gia Nguyễn chính thức thành lập từ năm 2011 dựa trên nền tảng vững chắc bởi đội ngũ Nghệ nhân lành nghề, đã gắn bó cùng thương hiệu Gia Nguyễn từ nhiều năm trước.

Xuất thân từ các làng nghề mỹ nghệ truyền thống có nhiều kinh nghiệm tay nghề đội ngũ Nghệ nhân của Công ty liên tục cho ra đời các sản phẩm Mỹ nghệ tinh xảo, kết hợp tinh hoa từ nhiều nguồn nguyên liệu quý khác nhau như Vàng bạc đồng kết hợp với các loại Ngọc quý để làm ra những sản phẩm hết sức độc đáo, sang trọng, quý hiếm với bàn tay và khối óc tài hoa của từng Nghệ nhân!

Bên cạnh những mặt hàng Mỹ nghệ, Phong thủy truyền thống, Công ty Mỹ Nghệ Gia Nguyễn còn đẩy mạnh các sản phẩm phục vụ cho trang trí nội thất các công trình khách sạn, biệt thự hạng sang với những sản phẩm được dát hoặc xi mạ vàng 24k.

Công ty Mỹ Nghệ Gia Nguyễn cũng chính là nơi chế tác ra những mẫu thiết cho các nhà thiết kế thời trang như những chiếc vương miện tinh xảo và quý giá, phụ kiện biểu diễn cao cấp bằng vàng, bạc, đá quý…Đây cũng là đơn vị sẽ đồng hành cùng NTK Việt Hùng trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam.

Cùng nhìn lại hình ảnh của 5 người đẹp trong làng giải trí Việt: Á hậu Siêu mẫu thế giới H’Ăng Niê, Top 5 Hoa hậu biển Việt Nam Lâm Thu Hồng, Á hậu Trần Đình Thạch Thảo, Hoa hậu châu Âu Huyền Trân, Hoa khôi Hutech Trân Võ  khi họ cùng xuất hiện lộng lẫy trong lễ khai trương Showroom mỹ nghệ Gia Nguyễn vào ngày 4/7 vừa qua.

 

Ảnh: Xuân Huy

Trang điểm: Ngọc My, MInh Quân 

 

 

Lê Anh

 

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]