21:17 - 18/12/2017

NTK Tóc DON HẬU thăng hoa với BST the Asia look 

Trở về sau cuộc thi Hair Asia award 2017, là thí sinh mang màu cờ sắc áo đại diện cho VN, NTK Don Hậu đã đem về vinh quang và chiến thắng ở hạng mục cao nhất tại cuộc thi với hơn 24 nước Châu Á tham gia được diễn ra tại Bali ( Indonesia ) vào trung tuần tháng 11 vừa qua.

Về lại VN với bộn bề công việc, nhưng có lẽ niềm đam mê đã không ngăn nổi sự sáng tạo đầy tính nghệ thuật,  và Anh đã cho ra đời liên tục nhiều bst mới và hợp tác với nhiều NTK;  trong đó có lẽ BST mới nhất này sẽ là món quà đầy ý nghĩa trong thời điểm cuối năm và chuẩn bị năm mới mang tên The Asia loo.

Đây là BST Tóc  mang đậm chất Asia và âm hưởng Nhật Bản, với cách sáng tạo và biến hóa Anh đã làm mới cái nhìn về nét văn hóa Nhật  Bản, bằng tính sáng tạo đầy táo bạo, BST đã đem lại nhiều kiểu tóc  mới lạ và đầy hấp dẫn. Don Hậu chia sẻ, với BST mới này Anh đã khá khắt khe  trong việc chọn lựa model để phù hợp với BST, và người mà anh chọn lựa không ai khác chính là model Đông Hạ.

Đông Hạ là một trong những model trẻ đầy tiềm năng mang vẻ đẹp đậm chất Châu Á và lối trình diễn chuyên nghiệp, tuy mới bước vào nghề không lâu nhưng bằng sự tập trung học hỏi và tính chuyên nghiệp, Đông Hạ thể hiện đúng chất  trong BST Tóc  lần này của Don Hậu . Sau lần này, Đông Hạ sẽ còn nhiều cơ  hội thăng hoa và phát triển công việc model của mình,  hy vọng Đông Hạ sẽ tận dụng nét đẹp đậm chất Châu  Á của mình để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Làm nên thành công của BST này còn có sự đóng góp không nhỏ của Tân inox, nhiếp ảnh gia , người đã thổi hồn vào những bức hình trong BST Tóc của Don Hậu.

Tân inox là một trong những nhiếp ảnh trẻ và có lối làm việc nhiệt tình và đầy tính đam mê, cùng gắn bó và làm việc với Don Hậu nhiều lần nên Anh đã hiểu rõ và nắm bắt được ý tưởng của Don Hậu, vì thế Anh đã chọn được những góc máy và chụp được những khoảnh khắc xuất sắc hơn và ma mị trong từng shoot hình cho BST lần này.

Một lần nữa sự sáng tạo không hồi kết của phù thủy tóc Don Hậu đã đem lại cho cuộc đời những tác phẩm  đầy chất nghệ thuật. Don Hậu tâm sự, đây là món quà cuối năm mà Anh dành tặng cho tất cả .Hy vọng bước sang năm mới với sự thăng hoa sáng tạo, chúng ta sẽ còn nhiều cơ hội thưởng thức những tác phẩm mới nhất đầy chất Art của Don Hậu và ekip của anh.

 

Vũ Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông sản chủ lực của tỉnh Ninh Thuận gặp khó về đầu ra do dịch

    Sở Công Thương tỉnh tăng cường hướng dẫn, tư vấn hỗ trợ thông tin giúp HTX, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất quảng bá, bán sản phẩm qua website, sàn giao dịch thương mại điện tử, các trang mạng xã hội. Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, các giá mặt hàng nông sản chủ lực […]

  • Công trình nước sạch tiền tỷ bị bỏ hoang, dân thiếu nước sinh hoạt

    Đến mùa khô hạn hàng năm, xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam lại lâm cảnh thiếu nước sinh hoạt. Người dân xã này cần một giải pháp căn cơ khắc phục tình trạng này. Thôn Long Thạnh Tây, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam bốn phía là sông […]

  • Hiệu quả của mô hình “3 sạch” ở Nghệ An

    Trong những năm qua, Hội Nông dân (ND) các cấp tỉnh Nghệ An đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục cán bộ, hội viên nông dân và cộng đồng dân cư nông thôn tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường; xây dựng các mô hình điểm về […]