15:57 - 11/12/2018

NTK Thiệu Vy mang BST “Vũ điệu Đông Hồ” đến Huế trong dịp Giáng sinh

Nhận lời mời từ ban tổ chức chương trình Dạ tiệc Merry Christmas diễn ra tại Huế vào tối ngày 24.12.2018, NTK Thiệu Vy sẽ tiếp tục mang BST “Vũ điệu Đông Hồ” trình diễn tại Cố đô mơ mộng. 

NTK Thiệu Vy

Sáng tạo dựa trên ý tưởng màu sắc và đường nét bay bổng của dòng tranh dân gian Đông Hồ – Một trong những di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, NTK Thiệu Vy trình làng BST mang tên “Vũ điệu Đông Hồ” với mong muốn quảng bá một nét đẹp trong văn hóa, nghệ thuật của người Việt.

BST”Vũ điệu Đông Hồ” được giới thiệu lần đầu tiên tại chương trình “Về chốn xưa” phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình VTV9

BST được giới thiệu lần đầu tiên tại chương trình “Về chốn xưa” phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình VTV9 và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả cũng như giới mộ điệu. Các mẫu thiết kế được đánh giá cao về form dáng và sự lồng ghép tinh tế giữa hội họa với tính ứng dụng của thời trang.

Hoa hậu Trần Ngọc Châu và NTK Thiệu Vy

Trong dịp đặc biệt này, NTK Thiệu Vy sẽ tiếp tục giới thiệu BST tại chương trình đặc biệt nhân dịp Giáng sinh tại Thành phố Huế.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của Tân hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 Trần Ngọc Châu. Cô cũng chính là người đẹp đảm nhiệm vai trò trình diễn vedete trong BST “Vũ điệu Đông Hồ”.

Tân Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Trần Ngọc Châu

Sự góp mặt của NTK Thiệu Vy và hoa hậu Trần Ngọc Châu hứa hẹn sẽ cùng ban tổ chức chương trình mang đến một buổi dạ tiệc đặc sắc, ấn tượng.

Lê Hải
Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]

  • Làm giàu từ nuôi bò sữa khép kín

    Với quy mô 30 con bò sữa, anh Tạ Quang Trung (SN 1982) là 1 trong những hộ có quy mô nuôi bò sữa lớn nhất thôn Ngọc Kháng, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh). Từ đàn bò sữa, mỗi năm gia đình anh thu nhập trên 500 triệu đồng, trở thành hộ […]