06:32 - 04/06/2019

NTK Sĩ Hoàng đấu giá áo dài “Hương sắc Việt” gây quỹ xây mái ấm

Nhân dịp công bố top 30 thí sinh lọt vào vòng Bán kết của cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019, NTK Sĩ Hoàng- Trưởng ban giám khảo của cuộc thi- đã quyết định đấu giá chiếc áo dài “Hương sắc Việt” để quỹ cho chương trình từ thiện “100 ngàn- Vạn mái ấm”…

Trong đêm công bố kết quả Top 30 thí sinh lọt vào vòng Bán kết cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019 vừa diễn ra, NTK Sĩ Hoàng- Trưởng ban giám khảo của cuộc thi- đã quyết định mang đến chiếc áo dài “Hương sắc Việt” do mình thiết kế để đấu giá gây quỹ từ thiện xây mái ấm cho những mảnh đời khó khăn ở khắp Việt Nam.

Giá khởi điểm của chiếc áo dài này là 60 triệu đồng. Và cuối cùng sau những vòng đấu giá gay cấn, chiếc áo dài đã được bán ra với giá 129 triệu đồng và toàn bộ số tiền này đều được góp vào quỹ “100 ngàn- Vạn mái ấm”.

NTK Sĩ Hoàng cho biết chỉ riêng phần áo khoác của chiếc áo dài “Hương sắc Việt đã được 4 nghệ nhân làm việc liên tục trong 4 tháng mới hoàn thành. Chất liệu của nó hoàn toàn làm bằng hạt Swarovski – thương hiệu nổi tiếng về đá quý đến từ nước Áo. Phần áo khoác rất linh hoạt, không chỉ dành riêng cho chiếc áo dài mà còn có thể phối với đầm dạ hội đen, lưng trần, hở vai, rất nổi bật và đẳng cấp khi đi trên thảm đỏ.

Chị Lê Na (một thí sinh của cuộc thi năm nay) chiến thắng phần đấu giá chiếc áo dài cho biết: “Tôi muốn mua chiếc áo dài này để tặng mẹ, như một lời cảm ơn từ con dành tặng cho tình yêu thương của mẹ trong suốt cuộc đời này”.

Trong đêm Bán kết của cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019, ngoài phần đấu giá chiếc áo dài “Hương sắc Việt” còn có những vật phẩm đấu giá khác cũng góp hoàn toàn doanh thu vào quỹ từ thiện “100 ngàn- Vạn mái ấm”: Tranh “Kim Long Thịnh Vượng” tài trợ bởi Nữ hoàng Ngoại giao toàn cầu Nguyễn Thị Quốc Hòa; Tượng “Cá chép hóa Rồng” tài trợ bởi GĐ chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” – Ông Đinh Trọng Vỹ; Đầm dạ hội nằm trong BST “Hai Mươi Mùa Nắng Hạ” – NTK Nhật Phượng; 2 bức tranh tâm linh “Thangka” & “Mandala” của họa sĩ Trần Minh Luận.

Sau khi top 30 thí sinh vào vòng Bán kết được công bố, các thí sinh sẽ tham gia các khoá huấn luyện (Kỹ năng làm đẹp, Diễn xuất trước ống kính, Nói chuyện trước công chúng, Catwalk…) trước khi bay sang Thổ Nhĩ Kỳ để tham dự đêm chung kết diễn ra tại Cappadocia vào đêm 27.6.2019!

Được biết, trong đêm công bố top 30 của cuộc thi, ngoài trưởng BTC cuộc thi là chị Sally Nguyễn cùng các thành viên BGK: NTK Sĩ Hoàng, NSƯT – Đạo diễn Lê Cung Bắc, Đạo diễn Điệp Văn, Mrs Vietnam Global 2018 Đỗ Thị Như Mai, Fashionista Thuận Nguyễn, GĐ Travelshop Thổ Nhĩ Kỳ – Ông Nguyễn Chí Thanh… BTC cuộc thi còn hân hạnh đón tiếp Ngài Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam – Mr. Akif Ayhan cùng với Nguyên thứ trưởng Bộ VHTT – Ông Vương Duy Biên, Giáo sư Hà Tôn Vinh, Nữ hoàng ngoại giao toàn cầu Nguyễn Thị Quốc Hòa, Nam vương doanh nhân Huy Hoàng, Tổng GĐ cty CP Truyền thông đa phương tiện Sen Việt – Bà Lê Thùy Thảo Nguyên…

Chia sẻ về cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019, Ngài Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam – Mr. Akif Ayhan bộc bạch: “Các sự kiện quảng bá văn hóa như cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019 đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối mọi người và phát triển mối quan hệ giữa các quốc gia. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại Cappadocia (Thổ Nhĩ Kỳ) trong tháng 6-2019. Tôi tin rằng cuộc thi chắc chắn sẽ mang đến một góc nhìn khác cho công chúng Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam. Không những thế, cuộc thi còn tạo điều kiện quảng bá Thổ Nhĩ Kỳ như một điểm đến lý tưởng cho du khách Việt Nam trong hiện tại và tương lai gần.

Người đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019 có thể đóng vai trò là một “hướng dẫn viên” giới thiệu về Thổ Nhĩ Kỳ như một điểm đến lý tưởng dành cho du khách Việt. Sau khi trở về từ Thổ Nhĩ Kỳ, hoa hậu của cuộc thi sẽ trở thành đại sứ quảng bá văn hóa và sự thân thiện của người dân Thổ Nhĩ Kỳ chúng tôi. Cô ấy sẽ là người kết nối 2 nước Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ”.

Lê Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]