08:29 - 01/11/2018

NTK Oanh Ni trở thành Á hậu

Á hậu Oanh Ni tỏa sáng và đăng quang ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 tại Đài Loan nhờ vào sự thân thiện với mọi người và tự tin đi thi và đi các sự kiện bằng chính trang phục do cô tự thiết kế.
Á hậu Oanh Ni trong buổi tiệc Thank Party tại Sài Gòn
Á hậu Oanh Ni trong buổi tiệc Thank Party tại Sài Gòn

* Chúc mừng Oanh Ni, xuất sắc đoạt ngôi vị Á hậu 1 có làm em bất ngờ ?

– Á hậu Oanh Ni: Nói thật là em rất bất ngờ và cảm xúc của em lúc đó rất hồi hộp và xúc động. Nếu như em không đoạt được giải Á hậu thì em cũng sẽ rất vui vì đã được tham gia và hoạt động cùng các anh chị và các em để có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức và em sẽ chúc mừng cho các chị các em trong đoàn vì ai cũng xứng đáng. Em cảm ơn chương trình rất nhiều vì đã cho em có một sân khấu để em được tỏa sáng và trình diễn những bộ trang phục do em tự thiết kế.

Oanh DL 8Oanh DL 0
Phút đăng quang của Á hậu Oanh Ni

* Thì ra em là nhà thiết kế thời trang. Em làm nghề này được bao lâu rồi?

– Lúc mới lấy chồng sang đây em làm nghề makeup cô dâu và làm tóc. Sau đó em ở nhà mở tiệm làm nail, trong lúc đó em cũng vẽ một số mẫu đồ để bán cho những nhà thiết kế vì từ nhỏ em đã ước mơ sẽ mở được một cái shop vừa thiết kế vừa may đồ và được trưng diện cho các chị em những bộ trang phục thật đẹp. Và bây giờ em đã thực hiện được ước mơ đó, em đã mở được 1 Shop Fastion tại Đài Loan và 1 chi nhánh ở Hà Nội có tên là Chem Boutique.

Oanh DL 10
Oanh DL 9Oanh DL 11

* Tại sao em lại quyết định đi thi Miss & Mrs Taiwan International Global 2018?

– Mục đích em đến với cuộc thi này đó chính là có thể gặp gỡ và kết bạn với những anh chị em để có thể học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và có thể quảng cáo cho shop em được nhiều người biết đến hơn.

Oanh DL 12Oanh DL 2

* Giờ thì đã trở thành một Á hậu, vậy em có những dự tính gì trong tương lai?

– Với cương vị là Á hậu 1, em sẽ luôn trau dồi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với sự tin tưởng, yêu mến của mọi người. Em mong trong thời gian sắp tới, mọi người sẽ tiếp tục yêu thương ủng hộ em, cũng như các hoa hậu, á hậu vừa mới đăng quang. Qua cuộc thi em thấy mình có ưu điểm lớn nhất về tính cách và sự thân thiện đối với mọi người. Điều này giúp em giao tiếp được với nhiều đối tượng khác nhau và học hỏi được nhiều kinh nghiệm sống quý báU cũng như cách ứng xử hằng ngày. Sau cuộc thi em sẽ mở thêm một shop ở Đài Bắc chuyên đầm dạ hội để cho các anh chị và các bạn có thể diện những bộ đồ xinh nhất và đẹp nhất trong các buổi tiệc và đi sự kiện. Em mong các anh chị sẽ chú ý đến shop của em và có thể ghé đến để tham quan.

Oanh DL 7
Oanh DL 5
Oanh DL 3
Oanh DL 4

* Cám ơn em, chúc em sẽ thành công với những dự tính của mình sắp tới.

Lê Anh
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]