13:54 - 26/11/2018

Noo Phước Thịnh yêu thương dành tặng showcase #TELDAKTN cho Fan và khán giả trong cùng một ngày

Để đón chào tuổi 30 vào ngày 18/12/2018 tới đây, Noo Phước Thịnh quyết định thực hiện một dự án vô cùng đặc biệt dành tặng cho fan và khán giả của mình – showcase #TELDAKTN.

Nối tiếp thành công của MV Những Kẻ Mộng Mơ vừa ra mắt hồi tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt MV mới nhân đúng sinh nhật tuổi 30. Bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm nay và những tháng đầu năm mới. Showcase lần này chính là để quảng bá cho MV #TELDAKTN.

Một điều vô cùng đặc biệt là showcase #TELDAKTN sẽ diễn ra đồng thời trong cùng 1 ngày nhưng tại 2 thành phố lớn nhất của cả nước để Noo Phước Thịnh có thể cùng đón tuổi mới với tất cả khán giả của mình. Cụ thể, tại Hà Nội, chương trình bắt đầu vào lúc 11h00 ở Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, sau đó tại NVH Thanh Niên, Tp.HCM, Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn vào lúc 19h30. 100 con người trong ekip sẽ di chuyển từ Hà Nội về Tp.HCM để thực hiện cho trọn vẹn showcase #TELDAKTN.

Ngoài những bản hit đã được khán giả yêu thích, một số tiết mục được làm mới lại thì showcase còn là nơi #TELDAKTN lần đầu được xuất hiện. Nếu khán giả Hà Nội được nghe và xem MV #TELDAKTN đầu tiên thì khán giả của TP.HCM sẽ cùng Noo Phước Thịnh chờ đón giây phút MV #TELDAKTN chính thức được công bố rộng rãi trên mạng xã hội vào lúc 21h00.

Ekip của Noo Phước Thịnh chỉ bán vé VIP dành cho những khán giả muốn theo dõi showcase ở cự ly gần nhất, cũng như nhận được những tặng phẩm được sản xuất riêng cho chương trình như: light stick, limited album và photobook. Riêng vé fanzone, Noo Phước Thịnh quyết định không bán mà sẽ dành tặng riêng cho FC của mình -những khán giả đa phần là học sinh – sinh viên.

Chia sẻ về sự kiện lần này, Noo Phước Thịnh cho biết: “Noo rất tự hào vì xuyên suốt 10 năm hoạt động âm nhạc của mình, tất cả quý vị khán giả cũng như fan hâm hộ đã luôn bên cạnh trong những lúc tưởng chừng như Noo gục ngã, cũng như là Noo vinh quang nhất. Noo luôn luôn nhận được thật nhiều tình yêu thương của tất cả mọi người. Đó chính là động lực rất lớn để cho Noo bước tiếp trên con đường của mình. Vì vậy cho đến thời khắc đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân, Noo muốn được sống trong tình yêu thương thật là trọn vẹn của tất cả mọi người.

Như Noo đã từng chia sẻ, Những Kẻ Mộng Mơ là sản phẩm Noo làm ra để thoả mãn cái tôi âm nhạc của mình, thì với dự án lần này, Noo muốn dành tặng cho fan cũng như tất cả quý vị khán giả vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Noo Phước Thịnh trên chính con đường của mình.”

Link trailer quảng bá cho showcase:

https://youtu.be/dgQFv_sRhhs

 

Hiền Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Ngày hội sản phẩm OCOP các tỉnh thành năm 2021 tại An giang

    Ngày 17/4, tại An Giang, UBND TP. Châu Đốc phối hợp với Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Sở NN&PTNT tỉnh An Giang tổ chức họp báo cung cấp thông tin về ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021. Theo thông tin từ Ban […]

  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]