01:09 - 10/11/2017

Ngôi sao đang lên lập bè phái chống đối Cris Ronaldo

Tờ Diario Gol cho hay, đang có một âm mưu chống đối Cris Ronaldo trong phòng thay đồ Real Madrid.

Theo Diario Gol, Isco, ngôi sao đang lên ở Real  Madrid, chính là người đứng đầu nhóm chống đối Cris Ronaldo, cầu thủ sa sút phong độ thê thảm ở mùa giải này.

Mối quan hệ của Isco và Ronaldo đang căng thẳng?

Nguồn tin trên cho hay, bằng mặt trên sân nhưng Isco và Cris Ronaldo không bằng lòng trong phòng thay đồ vì hiếm khi nói chuyện với nhau trong nhiều tháng qua.

Theo Diario Gol, Isco đang lập một nhóm cầu thủ Tây Ban Nha ở Real gồm Marcos Asensio, Dani Ceballos, Lucas Vázquez và Marcos Llorente ủng hộ mình đồng thời chống lại Cris Ronaldo.

Trong khi Marcos Asensio, Dani Ceballos, Lucas Vázquez và Marcos Llorente đều đứng về phía Isco thì thủ quân Sergio Ramos đứng ở phía trung lập vì muốn giữ mối quan hệ tốt với Cris Ronaldo cũng như giữ hoà bình trong phòng thay đồ Real Madrid.

Mối quan hệ của Cris Ronaldo và Isco bị xoi mói kể từ sau trận Real Madrid thắng Las Palmas 3-0 ở vòng 11 La Liga.

Sau khi tung ra đường chuyền giúp Isco ghi bàn, Cris Ronaldo tỏ ra rất thờ ơ, không chạy đến ăn mừng bàn thắng với ngôi sao Tây Ban Nha. Isco đích thân chạy đến cám ơn Cris Ronaldo vì đường chuyền dọn cỗ này trước thái độ khá lạnh nhạt của chân sút người Bồ.

Một số nguồn tin cho hay, Cris Ronaldo không hài lòng với Isco vì ngôi sao TBN không trợ giúp đủ tốt khiến CR7 chỉ ghi được 1 bàn ở La Liga từ đầu mùa.

Xuân Hà

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Từ tay trắng thành triệu phú nuôi thỏ

    Tìm hiểu trên Internet, anh Hoàng Trung Tình (nông dân xã Sơn Nga, Cẩm Khê, Phú Thọ) đã mua 10 đôi thỏ New Zealand về nuôi. Bằng nỗ lực tìm tòi học hỏi anh đã gây dựng thành công trang trại thỏ với hàng trăm thỏ nái, thỏ thương phẩm cho thu nhập trên 300 […]

  • Chủ động, quyết tâm, sáng tạo, quyết liệt, hiệu quả trong xây dựng NTM

    Sáng ngày 29/05, tại TP. Đông Hà (Quảng Trị) đã diễn ra Hội nghị Toàn quốc hệ thống Văn phòng Điều phối Nông thôn mới (NTM) các cấp năm 2020, do Ban chỉ đạo Trung ương các chương trình MTQG phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức. Đến dự và chủ trì hội […]

  • Hỗ trợ để khơi dậy tinh thần tự lực cánh sinh

    Trong bối cảnh cả nước gồng mình chống dịch Covid-19, các giải pháp cách ly ngăn dịch lây lan đã tác động đến các hoạt động kinh tế, xã hội. Hoạt động xã hội đình trệ khiến cho các lĩnh vực sản xuất gặp khó khăn, đặc biệt là nông dân chịu ảnh hưởng nặng […]