12:27 - 05/11/2018

Nghệ sĩ Lê Hậu đồng hành cùng Kim Huyền Mai rạng rỡ vinh danh Hoa hậu

Vừa qua, nghệ sĩ Lê Hậu đã trở lại quận Đào Viên, Đài Loan để là nghệ sĩ khách mời cho tiết mục thi tài năng của người đẹp – ca sĩ Kim Huyền Mai trong cuộc thi nhan sắc.

 

Lê Hậu và hình ảnh tại cảnh đẹp Đào Viên – Đài Loan

Vốn là chị em thân thiết với ca sĩ Kim Huyền Mai, nghệ sĩ Lê Hậu đã từ Việt Nam sang quận Đào Viên, Đài Loan tháp tùng Kim Huyền Mai tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới – Miss Vietnam Worldwide 2018.

Chuyến đi còn có nghệ sĩ Trinh Trinh, ca sĩ Mi Anh, nghệ sĩ Huyền Trâm.

 Lê Hậu và Kim Huyền Mai tại buổi chụp hình dự thi áo dài

Lê Hậu và anh chị em nghệ sĩ tại buổi tập chương trình gồm: Ca sĩ Đài Loan, nghệ sĩ Huyền Trâm, ca sĩ Nguyên Vũ, nghệ sĩ Trinh Trinh, siêu mẫu Nam Phong, ca sĩ Mi Anh

Với nhạc cảnh Bông điên điển, nói về phận cô dâu Việt xa nhà lấy chồng Đài Loan, ca sĩ Kim Huyền Mai ghi điểm bởi chất giọng mượt mà cùng phần trợ diễn vai người mẹ là Trinh Trinh, em trai Lê Hậu và bà mai mối Huyền Trâm.

Lê Hậu, Kim Huyền Mai và Trinh Trinh trong nhạc cảnh Bông điên điển

Tiết mục gây xúc động mạnh đã dành được tình cảm yêu thương của khán giả có mặt tại khán phòng  nhà hát quận Đào Viên. Có thể nói phần thi tài năng đặc sắc cùng nhan sắc dịu dàng duyên dáng đã giúp ca sĩ Kim Huyền Mai vinh danh vào giải thưởng Miss Charity Queen- Hoa hậu nhân ái.  Nghệ sĩ Lê Hậu cùng anh chị em đã rất hạnh phúc với vinh quang này của Kim Huyền Mai.

Lê Hậu chúc mừng Kim Huyền Mai vinh danh Hoa hậu nhân ái

Lê Hậu , Kim Huyền Mai, Trinh Trinh và Huyền Trâm: ekip diễn nhạc cảnh Bông điên điển

Nghệ sĩ Lê Hậu vốn gắn bó  với Kim Huyền Mai trên nhiều sản phẩm âm nhạc. Dịp họp báo ra mắt album Thói đời  của Lê Hậu , Kim Huyền Mai đã từ Đài Loan về Việt Nam chia vui cùng anh và cô cũng tham gia 1 nhạc phầm trong album này.

Lê Hậu và khán giả kiều bào Đài Loan

Đã rất nhiều lần, Lê Hậu đến đất nước Đài Loan trình diễn vì khán giả kiều bào tại đây yêu mến dành nhiều tình cảm thương quý khi xem Lê Hậu trình diễn trong những chương trình Chuông vàng vọng cổ, Đường đến danh ca vọng cổ, Á Quân Phiên Bản Hoàn Hảo “Con Bướm Xuân”,….. Lần này, Lê Hậu đến Đào Viên rồi sang Đài Trung hát giao lưu và tại  cả hai nơi anh đều nhận được nhiều sự đón tiếp của các khán giả thân thương đã yêu mến! Lê Hậu luôn luôn trân trọng những tình cảm yêu thương của quý vị khán giả và mong một ngày gần nhất sẽ trở lại Đài Loan gặp tất cả quý vị nơi đây!

 

Hiền Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]

  • Làm giàu từ nuôi bò sữa khép kín

    Với quy mô 30 con bò sữa, anh Tạ Quang Trung (SN 1982) là 1 trong những hộ có quy mô nuôi bò sữa lớn nhất thôn Ngọc Kháng, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh). Từ đàn bò sữa, mỗi năm gia đình anh thu nhập trên 500 triệu đồng, trở thành hộ […]