21:11 - 05/01/2019

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi và những dự án Âm nhạc ấp ủ trong năm mới

Tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đĩnh đạc vest đen đã hội ngộ diễn viên Trương Quỳnh Anh khoe dáng vóc đẹp với đầm hồng phấn ngọt ngào.

Nghệ sĩ kèn saxophone đĩnh đạc vest đen tại sự kiện

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi từng hợp tác cùng Trương Quỳnh Anh trong MV Cần lắm. Vì vậy khi hội ngộ tại sự kiện, hai anh em rất thân thiết chuyện trò cùng nhau.

Trương Quỳnh Anh khoe dáng đẹp tại sự kiện cùng Saxophone Minh Tâm Bùi

Nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi chuẩn phong cách quý ông với vest đen sánh đôi cùng diễn viên Trương Quỳnh Anh đẹp mặn mà với dáng vóc đẹp gợi cảm.

Ca sĩ Nguyễn Mỹ Tiên, Ông Lâm Chí Thiện , Saxophone Minh Tâm Bùi và Helen Thanh Đào

Từ thành công của những MV hòa tấu saxophone đậm chất điện ảnh , nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi  có phần kĩ tính hơn, anh muốn dành thời gian thu âm và chọn bối cảnh, đạo cụ để cho ra những MV hòa tấu tiếp sau đạt chất lượng như thế.

Dịp xuân này nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi sẽ ra mắt album hòa tấu rất đặc sắc tập hợp những bản nhạc trẻ đang được yêu thích hiện nay.

 

Lê Vũ

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]