01:09 - 11/11/2018

Ngắm nhan sắc yêu kiều của Tân hoa hậu Châu Mai Thảo – Mrs Taiwan International Global 2018

Mùa giải Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 đã khép lại thành công mỹ mãn với việc vinh danh những người đẹp tài năng có thể khiến người hâm mộ phải xao xuyến ngay ở cái nhìn đầu tiên. Một trong hai Tân hoa hậu bước lên bục cao nhất trong đêm đăng quang đó là Hoa hậu Châu Mai Thảo – Mrs Taiwan International Global 2018.

chau-mai-thao 14

Hoa hậu Châu Mai Thảo sinh năm 1980, lớn lên ở Bạc Liêu, hiện đang sinh sống tại Đài Loan.

Chị hiện đang điều hành một Công ty TNHH chuyên nhập trái cây từ các nước Đông Nam Á sang phân phối tại Đài Loan, đồng thời chị cũng sở hữu chuỗi Spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và một hệ thống cửa hàng trà sữa trân châu tại Đài Bắc, Đài Loan.

Khó có thể tin rằng nhan sắc này vốn là một ‘người đàn bà thép’ trong kinh doanh với những bước tính toán nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ và luôn tận dụng được những ưu điểm mà mình đang có trong tay.

chau-mai-thao 1

Đường đến Mrs Taiwan International Global 2018 của Hoa hậu Châu Mai Thảo diễn ra khá suôn sẻ với những vòng thi luôn được đánh giá cao.

Châu Mai Thảo trong trang phục áo dài của NTK Mr – Trường Nguyên.

 chau-mai-thao 4

chau-mai-thao 5

Từ một Doanh nhân trở thành Hoa hậu, chị cho biết mình đang tập dần những phong cách mới để giữ hình ảnh đẹp, phù hợp cương vị và trọng trách mới của mình.

chau-mai-thao 6

Vừa qua, Châu Mai Thảo đã cùng các thí sinh Miss & Mrs Taiwan International Global 2018, công ty Trường Nguyên Entertainment trở về Việt Nam và có mặt trong Thanks Party của BTC, đồng thời tham gia chuyến thiện nguyện trao quà, tiền mặt cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Bạc Liêu.

chau-mai-thao 7

Nói về những dự định trước mắt, Hoa hậu Châu Mai Thảo cho biết chị đang định hướng mở rộng việc kinh doanh của mình sang lĩnh vực thời trang, vàng bạc đá quý…

chau-mai-thao 16

Khát khao lớn nhất của Châu Mai Thảo ở hiện tại là tạo điều kiện làm việc cho đồng hương tại Đài Loan và bà con tại Bạc Liêu, nơi ba mẹ cô vẫn đang sinh sống.

 chau-mai-thao 17

Câu chuyện về nữ doanh nhân thành đạt tại xứ người này tạo cảm hứng cho nhiều người Việt Nam đang sinh sống tại Đài Loan, hy vọng với vai trò mới sau khi đăng quang, Hoa hậu Châu Mai Thảo sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

 

Lê Anh

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]

  • Làm giàu từ nuôi bò sữa khép kín

    Với quy mô 30 con bò sữa, anh Tạ Quang Trung (SN 1982) là 1 trong những hộ có quy mô nuôi bò sữa lớn nhất thôn Ngọc Kháng, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh). Từ đàn bò sữa, mỗi năm gia đình anh thu nhập trên 500 triệu đồng, trở thành hộ […]