21:55 - 11/12/2017

Nathan Lee lên tiếng về việc “quá giàu nên không thèm nhận show”

Nathan Lee hút hồn khán giả bằng vẻ điển trai, lịch lãm với trang phục hàng hiệu “từ đầu tới chân”.

Tối qua, tại một sự kiện tại TP.HCM, Nathan Lee xuất hiện điển trai, bảnh bao trong bộ vest hàng hiệu đắt đỏ cùng phụ kiện nhẫn kim cương và túi cầm tay limited của thương hiệu Cartier với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng. Tại đây, anh có dịp tái ngộ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và nhà sản xuất âm nhạc Quốc Cường.

Nathan Lee tái ngộ Nguyễn Văn Chung và Quốc Cường. (Ảnh: BTC)

Trước những tin đồn xoay quanh việc “quá giàu nên không thèm nhận show”, Nathan Lee cho biết, anh vẫn đi diễn bình thường và chưa bao giờ biết đến khái niệm “chảnh”. Nam ca sĩ cũng không quan tâm đến những lời đồn thổi mà chỉ tập trung thời gian và năng lượng cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Nathan Lee thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. (Ảnh: BTC)

Bên cạnh đó, Nathan Lee tự cảm thấy may mắn khi được nhiều thương hiệu yêu mến và tin tưởng cho những sự kiện phù hợp với dòng nhạc và hình ảnh sang trọng của anh.

Hơn 2 tháng trước, Nathan Lee đã có những ngày bận rộn với lịch quay chương trình cho các kênh truyền hình lớn tại châu Âu. Anh cũng tất bận chuẩn bị cho những dự án âm nhạc quốc tế, hợp tác cùng những nhà sản xuát tên tuổi của thị trường âm nhạc Âu Mỹ.

Nathan Lee tiết lộ, anh đang chuẩn bị nhiều dự án nghệ thuật cho năm 2018. Anh cũng đang cân nhắc việc tham gia vai chính của một bộ phim chiếu rạp cho mùa hè năm sau.

 

Hiền Thục 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải trí
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]

  • Thanh Chương phát triển nông nghiệp toàn diện gắn với xây dựng nông thôn mới

    Trong những năm qua, huyện Thanh Chương luôn chú trọng phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp, sản phẩm OCOP, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo chuỗi liên kết giá trị và phát triển bền vững, hướng đến phát triển nông […]