23:11 - 19/11/2018

Nam Vương Huy Hoàng đưa sân chơi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 lên đẳng cấp quốc tế

Tại TP.HCM vừa diễn ra chương trình họp báo công bố mùa 2 của cuộc thi Hoa Hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2018. Sự kiện sẽ diễn ra tại thành phố Deagu – Hàn Quốc từ ngày 15/01/2019 đến ngày 20/01/2019.

Tại buổi họp báo, Nam vương doanh nhân Huy Hoàng- Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, Hoa hậu & nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu- Sân chơi đẳng cấp quốc tế này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mùa giải đầu tiên.

 

Mùa 2 năm nay, “Hoa hậu và nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu” hứa hẹn sẽ là một sân chơi đẳng cấp quốc tế, với nhiều hoạt động tích cực hơn nữa vì cộng đồng.

Với thông điệp đoàn kết – gắn bó – chia sẻ với cộng đồng người Việt trên toàn thế giới, sự kiện này sẽ là một sân chơi nhiều ý nghĩa, góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới và tiến thêm một bước phát triển nữa trong sự nghiệp của nam doanh nhân.

Nhằm giới thiệu những nền văn hóa truyền thống, đa văn hóa, đa sắc tộc của các quốc gia trên toàn thế giới,  cuộc thi  nhằm đề cao các quan điểm và cách nhìn xưa nay có phần lệch lạc về phái yếu và làm thay đổi hoàn toàn quan niệm lỗi thời; Cùng với đó là nâng tầm những tướng lĩnh nam doanh nhân, bởi  không chỉ tất bật với chuyện kinh doanh hằng ngày mà họ phải có thời gian dành riêng cho mình và được tỏa sáng.

Theo chia sẻ của doanh nhân Huy Hoàng, đối tượng thí sinh của sân chơi này là nam và nữ, hiện đang là doanh nhân điều hành một doanh nghiệp,  độ tuổi từ 20 đến 65, được phân ra thành 2 bảng. Bảng tuổi từ 20 -35 và bảng từ 36 -65, đa quốc tịch.  Ngoài “nhan sắc” là yếu tố bắt buộc, thí sinh phải có một phần năng khiếu nào đó là thế mạnh. Một yếu tố cần có nữa là người tham gia cuộc thi phải yêu thích các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, tất cả sẽ hội tụ trong 4 chữ Sắc – Tâm – Tài – doanh nghiệp.

Ban giám khảo của cuộc thi là những nghệ sỹ, doanh nhân tên tuổi uy tín, những người cầm cân, nảy mực đảm bảo tính khách quan và công bằng cho cuộc thi, đó là ca sĩ Nguyên Vũ, trưởng ban giám khảo , Á Khôi Quốc Hòa, nhà báo Minh Tuyền, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, đạo diễn Vũ Huân, Hoa khôi Sally Nguyễn, NTK Hoa hậu Nhật Phượng…

Vòng chung kết được tổ chức tại Deagu – Hàn Quốc, gồm có 30 thí sinh là những doanh nhân tài sắc vẹn toàn, tất cả sẽ tranh tài ba, bán kết, chung kết vì cộng đồng và chung kết xếp hạng. Bên cạnh đó cuộc thi sẽ kết hợp với rất nhiều các hoạt động khác như từ thiện, liên kết doanh nghiệp trên toàn thế giới, qua đó tạo kết nối nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm của các doanh nghiệp đến với các đối tác trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó cuộc thi sẽ kết hợp với rất nhiều các hoạt động khác như từ thiện, liên kết doanh nghiệp trên toàn thế giới, qua đó tạo kết nối nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm của các doanh nghiệp đến với các đối tác trên thị trường quốc tế.

PHOTO: Thanh Tú

Hiền Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]