11:15 - 25/09/2018

Nam vương Hùng Justyle lịch lãm dự sự kiện ra mắt vở kịch “Sài Gòn” kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt -Pháp

Tân nam vương Người Việt Thế giới 2018 – Hùng Justyle vui mừng được gặp gỡ đại diện lãnh sự quán và các doanh nhân Việt – Pháp trong sự kiện ra mắt vở kịch “Sài Gòn” – thể hiện giao lưu 45 năm giữa 2 quốc gia.
Dù vừa trải qua hành trình bay dài từ Mỹ về Việt Nam, tân nam vương Hùng Justyle vẫn sắp xếp thời gian để có mặt trong sự kiện ý nghĩa này.
Xuất hiện tại chương trình với diện mạo sang trọng, lịch lãm, nam vương Hùng Justyle để lại nhiều ấn tượng đẹp với mọi người. Nam vương luôn nở nụ cười rạng rỡ và thân thiện trò chuyện, giao tiếp với các vị quan khách.
Trong khuôn khổ chương trình  có buổi tiệc cooktaik tri ân các mạnh thường quân và nghệ sĩ. Nam vương Hùng Justyle cho biết cảm thấy vô cùng vinh dự khi được gặp gỡ, giao lưu với các vị đại diện lãnh sự quán và các doanh nhân Việt – Pháp thành đạt.
Nam vương Hùng Justyle cũng chia sẻ cảm xúc khi được thưởng thức vở kịch “Sài Gòn” – “Tôi thực sự ấn tượng với nội dung của vở kịch “Sài Gòn”, nó là câu chuyện chân thực về cuộc đời của những số phận người Việt, người Pháp được sân khấu hóa. Tôi ấn tượng bởi sự tài tình của đạo diễn đã tái hiện thành công bối cảnh xã hội, ấn tượng bởi sự nhập vai đầy cảm xúc của các nghệ sĩ”

Vở kịch “Sài Gòn” do nữ đạo diễn Caroline Guiela Nguyen thực hiện là câu chuyện kể  về cuộc đời những người Pháp, người Việt Nam bị đẩy đưa theo dòng lịch sử từ năm 1956 đến 1996. Các diễn viên người Pháp, Việt Nam và Pháp gốc Việt đã hóa thân vào 11 nhân vật của vở kịch.

Vở kịch “Sài Gòn” đã gây tiếng vang lớn tại Liên hoan sân khấu quốc tế Avignon lần thứ 71 và sau đó được khán giả chào đón nồng nhiệt tại các nhà hát danh giá nhất trên thế giới. Vở diễn hiện đang lưu diễn quốc tế.

Viện Pháp tại Việt Nam hân hạnh mời đoàn kịch Les Hommes Approximatifs sang biểu diễn hai đêm duy nhất tại TPHCM, tại nhà hát Bến Thành, Q.1. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm nhằm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam -Pháp.
Lê Vũ
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]