14:39 - 15/12/2017

Nam Cường xuất sắc dẫn đầu đêm thi thứ 4 Người kể chuyện tình

Trong tập 4 của Người kể chuyện tình chủ đề Đường xưa với những ca khúc của nhạc sĩ Quốc Dũng chứng kiến những hoài niệm và cảm xúc lắng sâu từ những tiết mục hấp dẫn từ các thí sinh. Đặc biệt chính là sự lên ngôi và thăng hoa của Nam Cường nội lực và nhiều cảm xúc.

_MG_5201

“Nàng thơ” của Quốc Dũng, danh ca Bảo Yến khi ngồi ghế giám khảo chương trình đã có những hoài niệm sâu sắc về người chồng của mình. Những bản tình ca Mai (Nam Cường), Em đã thấy mùa xuân chưa (Triệu Long), Cơn gió thoảng (Hà Thúy Anh), Lối thu xưa (Phú Quí), Chuyện hợp tan (Thu Trang), Đường xưa (Thúy Huyền) của Quốc Dũng được thể hiện đầy đặc sắc và ấn tượng trong chương trình.

photo-Tran Huy Tuan (149)

Trong Người Kể Chuyện Tình tập 4, Nam Cường và Hà Thuý Anh có sự kết hợp ăn ý đưa khán giả qua hết các cung bậc cảm xúc của tình yêu. Táo bạo khi đưa các vũ điệu jazz vào kịch, Nam Cường toát lên vẻ lãng tử và hào hoa khi hoá thân thành chàng nhạc công tài hoa tỏ tình người đẹp Hà Thuý Anh trên sân khấu.

Nam Cường còn tự tin thể hiện ca khúc Mai với chất giọng đầy nội lực và sự điêu luyện trong phong cách trình diễn. Đây là ca khúc nhạc sĩ Quốc Dũng viết riêng cho ca sĩ Thanh Mai, lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp sắc sảo và cuộc đời của cô.

photo-Tran Huy Tuan (88)

Trong khi đó Hà Thuý Anh mang đến một dư vị khác trong tình yêu, từ thổn thức, sâu lắng với Cơn gió thoảng. Để tăng cảm xúc cho người xem, Nam Cường bất ngờ hôn nhẹ lên má Hà Thuý Anh và vô cùng tình tứ với nữ ca sĩ như những người tình thực thụ.

Từ một ca sĩ của dòng nhạc trẻ, Nam Cường bất ngờ tham gia chương trình Người kể chuyện tình và nhanh chóng mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Với chiến thắng lần này, Nam Cường đang giữ vững phong độ và hào hứng cho những đêm thi tiếp theo.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải trí
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông sản chủ lực của tỉnh Ninh Thuận gặp khó về đầu ra do dịch

    Sở Công Thương tỉnh tăng cường hướng dẫn, tư vấn hỗ trợ thông tin giúp HTX, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất quảng bá, bán sản phẩm qua website, sàn giao dịch thương mại điện tử, các trang mạng xã hội. Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, các giá mặt hàng nông sản chủ lực […]

  • Công trình nước sạch tiền tỷ bị bỏ hoang, dân thiếu nước sinh hoạt

    Đến mùa khô hạn hàng năm, xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam lại lâm cảnh thiếu nước sinh hoạt. Người dân xã này cần một giải pháp căn cơ khắc phục tình trạng này. Thôn Long Thạnh Tây, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam bốn phía là sông […]

  • Hiệu quả của mô hình “3 sạch” ở Nghệ An

    Trong những năm qua, Hội Nông dân (ND) các cấp tỉnh Nghệ An đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục cán bộ, hội viên nông dân và cộng đồng dân cư nông thôn tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường; xây dựng các mô hình điểm về […]