09:35 - 02/02/2019

Mùa xuân xa quê – ‘món ăn’ lạ miệng trong ngày Tết với diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ

Sau loạt ảnh hậu trường đầy nhí nhố cùng dàn diễn viên làng hài như: Hoàng Sơn, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa, Kim Nhã, Mai Bảo Ngọc…, Lâm Vỹ Dạ đã khiến dân tình một phen bất ngờ khi không biết cô nàng đang ấp ủ dự định như thế nào. Và tối 31/1, nữ diễn viên hài đã “trình làng” một MV ca nhạc đón Tết mới toanh với tên gọi Mùa xuân xa quê.

“Đứa con tinh thần” lần này được Lâm Vỹ Dạ tin tưởng gửi gắm cho đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa. Tuy nhiên, câu hỏi lớn mà đa số người xem đặt ra sau khi xem MV đó là: “Không biết nên thả haha hay khóc đây?”.

Trong MV, khá nhiều chi tiết cảm động đã xuất hiện như phân cảnh người cha do nghệ sĩ Hoàng Sơn thủ vai đọc lá thư mà con gái xa nhà báo Tết này không về, hay cảnh Lâm Vỹ Dạ phải đi làm ngay cả ngày Tết trong tạo hình chú heo macos nóng nực và bóng dáng thất thểu hết sức tội nghiệp. Nhiều nhân vật khác trong MV cũng thể hiện sự buồn bã khiến khán giả đều bị đánh lừa rằng, phải chăng MV này sẽ cực kỳ buồn bã.

Tung phim ca nhạc Tết, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả ngẩn ngơ

MV bắt đầu với hình ảnh đượm buồn khi Lâm Vỹ Dạ phải đi làm xa nhà.

Tung phim ca nhạc Tết, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả ngẩn ngơ
Cô gửi thư về nhà thông báo Tết này sẽ không về nhà ăn Tết.
Tung phim ca nhạc Tết, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả ngẩn ngơ

Thế nhưng, đúng là phong cách của “Nữ diễn viên hài được yêu thích nhất 2018”, Lâm Vỹ Dạ đã làm mọi người phải ngạc nhiên khi “bẻ ngoặt” MV theo một phong cách khác: đem hài vào bolero. Khán giả chưa kịp buồn lâu thì đã phải bật cười vì những tình huống “bá đạo” đến không tưởng với sự vụng về vừa đáng thương, vừa đáng yêu.

Tung phim ca nhạc Tết, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả ngẩn ngơ
Tuy nhiên, vài phút sau, MV lại quay trở lại với những phân cảnh vui nhộn đúng “chất” Lâm Vỹ Dạ.
Tung phim ca nhạc Tết, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả ngẩn ngơ
Tung phim ca nhạc Tết, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả ngẩn ngơ
“Đàn em” Mạc Văn Khoa cũng góp mặt trong MV Tết của Lâm Vỹ Dạ.
Tung phim ca nhạc Tết, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả ngẩn ngơ

Với nội dung không quá lạ nhưng được làm mới và đậm chất Lâm Vỹ Dạ, thông điệp yêu thương đầy ý nghĩa cuối MV cũng làm ấm lòng những người con xa xứ trong những ngày Tết cận kề.

Chắc chắn khán giả sau khi xem xong “Mùa xuân xa quê” sẽ muốn nhấn replay thêm vài lần nữa để vừa nghe nhạc trữ tình vừa được kết hợp xem hài cười thả ga.

 

 

Lê Vũ

 

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
  • Công an chính quy về xã bà con thấy yên tâm hơn

    Từ khi có lực lượng công an xã chính quy về địa bàn, bà con cảm nhận rất khác, thấy yên tâm hơn từ cách giải quyết triệt để từ những việc nhỏ đến cách bố trí sắp xếp công việc, giải quyết nhanh hơn, chuẩn và chính xác hơn. Thực hiện chủ trương của Bộ Công […]

  • Phát triển HTX nông nghiệp gắn với liên kết chuỗi giá trị ở Tây Nguyên

    Tây Nguyên là vùng sản xuất nông nghiệp hàng hóa, trong vùng đã có những mô hình hợp tác xã (HTX) nông nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả, gắn với liên kết chuỗi giá trị. Tuy nhiên, số lượng HTX nông nghiệp của cả vùng vẫn còn rất ít, chỉ chiếm 6% tổng số […]

  • Truyền nhiệt huyết giữ gìn di sản Then cho thế hệ trẻ

    Với mục đích bảo tồn, phát huy và vinh danh các giá trị đặc sắc của làn điệu Then, tỉnh Tuyên Quang đã nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp để bảo tồn, phát huy giá trị của làn điệu Then. Những làn điệu Then hòa trong tiếng đàn Tính làm say đắm lòng người […]

Sự kiện
Tam nông