01:13 - 10/11/2017

Mourinho nhắm sao Barca gia cố hàng thủ

Dù đang có trong tay 4 trung vệ thực thụ nhưng ngoài Eric Bailly, Mourinho chưa thể yên tâm với bất cứ cái tên nào. Cái tên mà Người đặc biệt nhắm tới để đá cặp với Bailly là Samuel Umtiti.

Theo Mirror, mục tiêu số 1 của Mourinho là cậu học trò cũ ở Real Madrid, Raphael Varane. Tuy nhiên, Varane giờ đã là trụ cột của đội bóng Hoàng gia và là người đá cặp ăn ý với đội trưởng Sergio Ramos nên Mourinho hoàn toàn không có cơ hội.

Umtiti thực sự là hòn đá tảng của Barca.

Vì lẽ đó, Người đặc biệt đã chuyển hướng sang trung vệ đồng hương của Varane, Samuel Umtiti. Trung vệ 23 tuổi được tiết lộ có mức phí giải phóng hợp đồng 53 triệu bảng mà theo Mourinho là quá thấp so với giá trị thực của anh. Tuy nhiên, M.U cần nhanh chân bởi dù còn giao kèo đến năm 2021 nhưng Umtiti rất muốn gia hạn thêm với Barca và chắc chắn điều khoản giải phóng hợp đồng sẽ tăng phi mã.

Nếu có được Umtiti, Mourinho sẽ hoàn thiện cặp trung vệ trong mơ của mình. Dù đã bỏ ra 30 triệu bảng cho Lindelof nhưng trung vệ người Thụy Điển bị coi là món “hàng hớ” trong khi Smalling chưa bao giờ được tin tưởng còn Phil Jones quá mẫn cảm với chấn thương.

Umtiti gia nhập Barca từ Lyon vào mùa hè 2016. Từ đó, anh đã đánh bật Javier Mascherano để trở thành sự lựa chọn số 1 cho vị trí đá cặp cùng Pique. Trong màu áo tuyển Pháp, anh được đánh giá sẽ sớm cùng Varane dẫn dắt hàng thủ của Les Bleus.

Anh Tú

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

    Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

  • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

    Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]

  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]