01:13 - 10/11/2017

Mourinho nhắm sao Barca gia cố hàng thủ

Dù đang có trong tay 4 trung vệ thực thụ nhưng ngoài Eric Bailly, Mourinho chưa thể yên tâm với bất cứ cái tên nào. Cái tên mà Người đặc biệt nhắm tới để đá cặp với Bailly là Samuel Umtiti.

Theo Mirror, mục tiêu số 1 của Mourinho là cậu học trò cũ ở Real Madrid, Raphael Varane. Tuy nhiên, Varane giờ đã là trụ cột của đội bóng Hoàng gia và là người đá cặp ăn ý với đội trưởng Sergio Ramos nên Mourinho hoàn toàn không có cơ hội.

Umtiti thực sự là hòn đá tảng của Barca.

Vì lẽ đó, Người đặc biệt đã chuyển hướng sang trung vệ đồng hương của Varane, Samuel Umtiti. Trung vệ 23 tuổi được tiết lộ có mức phí giải phóng hợp đồng 53 triệu bảng mà theo Mourinho là quá thấp so với giá trị thực của anh. Tuy nhiên, M.U cần nhanh chân bởi dù còn giao kèo đến năm 2021 nhưng Umtiti rất muốn gia hạn thêm với Barca và chắc chắn điều khoản giải phóng hợp đồng sẽ tăng phi mã.

Nếu có được Umtiti, Mourinho sẽ hoàn thiện cặp trung vệ trong mơ của mình. Dù đã bỏ ra 30 triệu bảng cho Lindelof nhưng trung vệ người Thụy Điển bị coi là món “hàng hớ” trong khi Smalling chưa bao giờ được tin tưởng còn Phil Jones quá mẫn cảm với chấn thương.

Umtiti gia nhập Barca từ Lyon vào mùa hè 2016. Từ đó, anh đã đánh bật Javier Mascherano để trở thành sự lựa chọn số 1 cho vị trí đá cặp cùng Pique. Trong màu áo tuyển Pháp, anh được đánh giá sẽ sớm cùng Varane dẫn dắt hàng thủ của Les Bleus.

Anh Tú

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hiệu quả từ mô hình nuôi lươn đáy không bùn

    Nhằm đa dạng hoá các sản phẩm nuôi trồng thuỷ sản cho hội viên nông dân và đẩy mạnh xây dựng Chi hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp. Năm 2020 T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã triển khai dự án nuôi lươn trong bể xi măng đáy không […]

  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]