10:11 - 22/10/2018

Món quà yêu thương Nhạc sỹ Minh Anh dành tặng Mẹ nhân ngày 20-10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã cho ra mắt album “Hồi ký mẹ yêu”. Buổi ra mắt album diễn ra bằng một đêm nhạc đầy ắp những cảm xúc tại Nhà hát Quân đội TP.HCM.

Đêm nhạc và album “Hồi ký mẹ yêu” chính là tâm huyết mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã ấp ủ thực hiện suốt 10 năm qua để dành tặng cho đấng sinh thành của mình nói riêng và khán giả nói chung. Chính vì vậy, buổi ra mắt album được diễn ra trong một không gian đầy ắp tình yêu thương. Đó là tình thân của gia đình, tình cảm mến mộ của khán giả dành tặng cho nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh với album mới mang nhiều ý nghĩa.

Trong đêm nhạc, Nguyễn Minh Anh đã gửi đến khán giả những ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi của anh, đặc biệt là các ca khúc nằm trong album “Hồi ký mẹ yêu”. Mỗi bài hát đều là những kỷ niệm, là cảm xúc dạt dào, là tình cảm thiêng liêng của tác giả dành cho đấng sinh thành của mình. Tiếng nhạc du dương, khắc khoải cùng giọng hát tình cảm đã thực sự chạm đến khán giả, những nụ cười và giọt nước mắt là minh chứng cho thấy rõ nhất sự đồng điệu giữa những tâm hồn.

Bên cạnh đó, sự tham gia của các khách như: Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa, ca sĩ Nhật Tinh Anh, ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Giọng ca để đời Thúy Hà, MC Diễm Quỳnh, bé Anh Thư (giải nhất Búp sen hồng 2016)… với những bài hát quen thuộc làm nên tên tuổi của họ đã góp phần mang đến sự thành công cho đêm nhạc của Nguyễn Minh Anh.

Ngoài ra, đến tham dự đêm nhạc còn có sự xuất hiện của các khách mời như: Mr Trường Thịnh (CEO Âm thanh ánh sáng Trường Thịnh), Mr Calvin Thành (bầu show hải ngoại), doanh nhân Lê Tuyết, doanh nhân Kim Anh, nhạc sĩ Phùng Thái Huy, ca sĩ Diễm Phương, biên tập Bạch Lan, biên tập Khắc Bình,… cùng đông đảo bạn bè, người hâm mộ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.

Album “Hồi ký mẹ yêu” gồm 10 ca khúc do chính nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác và trình bày như: Hồi ký mẹ yêu (song ca với Thái Huy), Tấm lòng của mẹ, Nghĩa mẹ tình cha, Mẹ chờ xuân về trước ngỏ, Tình mẫu tử, Mất mẹ (phổ thơ Xuân Tâm), Thơ gởi ba (phổ nhạc của Hoài An – con gái của bác Nguyễn Bá Thanh), Mẹ đã cho con bầu trời (song ca cùng Bảo Duy), Tình đồng hương và ca khúc Mẹ thương (một sáng tác của nhạc sĩ Hồng Xương Long).

Tâm sự tại đêm nhạc, Nguyễn Minh Anh cho biết, tất cả tấm lòng thành kính dành cho đấng sinh thành đã được anh gửi vào trong từng chiếc đĩa, chất chứa trong từng bài hát. Album “Hồi ký mẹ yêu” lần này được xem như một món quà tinh thần gửi đến khán giả cũng như bày tỏ lòng yêu thương dành cho đấng sinh thành của mình không chỉ riêng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Hiền Vũ

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]