07:58 - 18/12/2018

Miss Lakia khép lại với dấu ấn thành công

Vừa qua, chung kết Miss Lakia đã chính thức diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Riverside Palace trong khuôn khổ chương trình Year End Party với tên gọi “Khởi nghiệp lần 2: Tiến đến thành công”.

Miss Lakia – “Đại sứ Thương hiệu mỹ phẩm Lakia năm 2019” là một sân chơi hấp dẫn dành cho tất cả Nhà phân phối, Đại lý và Đối tác của Công ty Mỹ phẩm Lakia trên toàn quốc.

Hơn một tháng diễn ra Vòng Sơ tuyển Online, cùng với hàng trăm bộ hồ sơ thí sinh gửi về. Top 20 thí sinh xuất sắc nhất Miss Lakia –“ Đại sứ Thương hiệu mỹ phẩm Lakia năm 2019”  đã tiến vào vào Đêm chung kết ngày 13/12/2018.

Với sứ mệnh phát triển hình ảnh sản phẩm thương hiệu Lakia ra thị trường trong và ngoài nước. Miss Lakia sẽ là gương mặt đại diện cho hình ảnh công ty trong tất cả các sự kiện và Hội thảo trong năm 2019.

Trải qua 2 vòng thi trang phục Áo dài và trang phục Dạ hội đầy ấn tượng, Top 5 thí sinh đã tiến vào vòng thi Ứng xử bao gồm: SBD 129 – Lê Thị Thúy An, SBD 131-  Trần Thị Hồng Vân, SBD 133 – Lê Thùy trang, SBD 139 – Lê Kim Thiên vũ, SBD 135 – Trần Thị Thu Hà.

Với câu trả lời ứng xử thông minh, nhan sắc lộng lẫy và kỹ năng trình diễn thuyết phục, ngôi vị cao nhất đã gọi tên Lê Thị Thu Hà.

Ngoài giải thưởng tiền mặt, Đại sứ thương hiệu Lakia 2019 Lê Thị Thu Hà (HaNa Hà) còn nhận được giải thưởng là chuyến thăm quan và làm việc tại DuBai và một năm trải nghiệm dịch vụ tại chuỗi Hệ thống Lakia Spa.

Danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về Lê Kim Thiên Vũ và Lê Thị Thùy Trang.

Cuộc thi còn có vinh danh các giải thưởng phụ, theo đó: Người đẹp hình thể – Ngọc Linh, Người đẹp áo dài – Mỹ Duyên, Người đẹp dạ hội – Huỳnh Ngân, Người đẹp phong cách – Hoàng Yến,  Người đẹp có gương mặt khả ái – Huỳnh Mỹ Tú, Người đẹp có nụ cười đẹp nhất – Phạm Kim Ngân, Người đẹp có làn da đẹp nhất – Hoàng Thị Ánh Hồng

 

Ghế nóng của mùa giải năm nay là những vị giám khảo nổi tiếng như: Hoa hậu Phan Trúc Phượng, NTK Thiệu Vy, Cây kéo vàng Tuấn Hà Lan, Ông Tô Thanh Tuấn – Giám đốc nhãn hàng Wynn, Miss Glam World Ngọc Hân, Phó Giám đốc Phụ Nữ Ngày Nay – Hà Võ.

 

Lê Vũ

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]