15:14 - 09/06/2019

Miss Fashion Trang Lê đọ vẻ “quyền lực” cùng các HLV khi ngồi ghế nóng

Ngày 10/6/2019, Miss Fashion – NTK Trang Lê đã chứng tỏ đầy quyền lực cũng như tài năng khi ngồi ghế nóng của cuộc thi Miss sexy model 2019.

Miss Fashion – NTK Trang Lê diện trang phục phá cách với hai tông màu vàng – đen là một trong những màu sắc quyền lực mà NTK Trang Lê muốn mình thật nổi bật cũng như không thể lẫn vào đâu khi xuất hiện. Dù đạt danh hiệu Miss Fashion, nhưng khi góp ý cho thí sinh, cô luôn thuyết phục thí sinh và BGK ngồi ghế nóng cùng cô với những quan điểm về chuyên môn sâu sắc.

Trang Lê sẽ dùng tiêu chuẩn nào làm thước đo cho bản thân khi góp ý cho thí sinh vì một mẫu chuẩn mực sẽ là lời góp ý đúng nhất?

Trang Lê không dám đưa ra một tiêu chuẩn, mà Trang đang mong muốn mình hướng tới là một diễn viên chuyên nghiệp và đa dạng các thể loại vai, không muốn bị bó mình trong một khuôn khổ nào hay một thể lọai nào,  điều này sẽ giúp cho thí sinh nhìn nhận một cách thực tế nhất, nếu bạn có những hoài bão thì hãy theo đuổi vì thành công là chính mình tạo ra.

Có những cố gắng để thành công, Trang Lê nghĩ gì khi các bạn đăng quang cuộc thi này sẽ chứng minh mình như thế nào?

Các thí sinh rất giỏi và thông minh nên các bạn cần phải nỗ lực hết mình, sự phấn đấu, cái tâm và sự nghiêm túc dành cho nghề là điều đầu tiên Trang Lê sẽ cùng bạn chứng minh “đam mê luôn là ngọn lửa cho thành công”.

Nếu so sánh nỗ lực của mình thì bạn cho thang điểm cao nhất là 10 cho các thí sinh là bao nhiêu và vì sao?

Cuộc thi chỉ mới đang bắt đầu và mình cần thời gian để hiểu và đánh giá sâu hơn về các bạn, bản thân Trang chưa bao giờ Lê Trang tự nhận mình ở thang điểm 10, vì mình luôn tự nhủ bản thân phải nỗ lực, học hỏi và cố gắng hơn nữa.

Trang Lê muốn công việc của mình sắp tới là gì?

Trang Lê xuất thân là một người mẫu ảnh và đang chuyển hướng sang diễn viên chuyên nghiệp, có lợi thế ngoại hình sexy nhưng Trang muốn thử sức với nhiều loại vai diễn, ví dụ như 1 cô gái quê, hay thể loại hành động võ thuật, nếu cho Trang cơ hội chắc chắn Trang sẽ cố gắng nhất có thể.

thực hiện thành công dự án thì Trang Lê cần trau dồi cho mình những yếu tố nào?

Chính Trang Lê cũng đang ấp ủ một dự án cho riêng mình, như đã nói ở trên Trang xuất thân là một người mẫu ảnh nên việc hướng dẫn các thí sinh của mình pose dáng hay thể hiện thần thái với Trang không phải cái khó, cái khó ở đây là catwalk, đó ko phải là thế mạnh của Trang nên trước khi đến với cuộc thi Trang đã phải nhờ tới những người bạn trong lĩnh vưc này tập luyện rất nhiều, có thể thời gian gấp rút nên ko thể chuyên nghiệp, nhưng Trang lại có một ekip rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để hỗ trợ cho các thí sinh của mình khi các bạn về đội.

Với vị trí ghế nóng của các cuộc thi thì Trang Lê sẽ làm gì để tiếp tục nâng bước các thí sinh đăng quang hay thí sinh bạn cảm thấy có tiềm năng nhất?

Tất cả các HLV đều nhắm đến một mục đích chiến thắng, vì vậy mà cần phải nhìn thấy các thí sinh tiềm năng trong đội của mình, nhưng điều khó nhất là “có tật có tài” thì Trang Lê cũng phải cân nhắc cho các bạn phải làm như thế nào cho đúng và phù hợp với sức của mình. Trang Lê sẽ luôn là người động viên cũng như tiếp theo động lực cho các bạn khi trở ngại xuất hiện để cùng nhau bước tới thành công.

 

Lê Anh

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
 • Bệnh nhân ung thư có nên tiêm phòng vaccine COVID-19?

  Cho đến nay chưa có dữ liệu nào cho thấy vaccine COVID-19 không hiệu quả và thiếu an toàn trên bệnh nhân ung thư.  Theo GLOBOCAN 2020 (một dự án của Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế) trực thuộc Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm Việt Nam ước tính có hơn […]

 • Dự kiến số lượng Đại biểu Quốc hội khóa XV ở 63 tỉnh, thành

  Trong số 500 Đại biểu Quốc hội của cả nước, TP. Hồ Chí Minh – dự kiến có 30 đại biểu – sẽ là địa phương có số lượng ĐBQH nhiều nhất. Theo VOV

 • Tiến hành Tổng điều tra kinh tế năm 2021

  Bắt đầu từ ngày 1/3, Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) chính thức tiến hành Tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên phạm vi cả nước. Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết thực hiện Quyết định số 307/QĐ-TTg ngày 27/2/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ […]

Sự kiện
Tam nông
 • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

  Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

 • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

  Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

 • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

  Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]