07:45 - 18/06/2019

MC Thanh Mai khẳng định người phụ nữ Việt “tài sắc vẹn toàn”

Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm cao từ giới chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, TMV của MC Thanh Mai vinh dự là đại diện duy nhất không chỉ của Việt Nam mà còn trên toàn thế giới đi chuyển giao các công nghệ trẻ hóa da đến các bác sĩ quốc tế.

 

Đây thực sự là niềm tự hào to lớn không chỉ với ngành thẩm mỹ Việt Nam nói riêng mà còn khẳng định sự đi đầu của nền thẩm mỹ Việt Nam trên đấu trường quốc tế nói chung.

 

Thời gian vừa qua, giám đốc y khoa TMV của MC Thanh Mai – Ts. Bs Tal Nachlieli đã có không dưới 10 lần tham gia giảng dạy tại các hội nghị lớn nhỏ, để hướng dẫn các bác sĩ trên toàn thế giới về công nghệ trẻ hóa da mới, an toàn và hiệu quả nhất. Các hội thảo được tổ chức ở các nước đứng đầu về nhu cầu làm đẹp như: Israel, Trung Quốc, Thái Lan…Ông là bậc thầy phẫu thuật thẩm mỹ được các bác sĩ quốc tế công nhận. Ông cập nhật kiến thức về nâng ngực, tái tạo tế bào, căng da mặt, cấy mỡ, hút mỡ… đến các bác sĩ trên thế giới cũng như trực tiếp phẫu thuật cho các sao quốc tế, hoa hậu, chính khách nổi tiếng.

 

Sự thành công vang dội này không phải tự nhiên mà có, là một nhà doanh nhân có tầm nhìn xa – MC Thanh Mai đã rất nghiêm túc tìm hiểu và đầu tư thông minh nhằm áp dụng các công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao cho chuỗi TMV của mình, qua đó nhận được tin tưởng và khẳng định tên tuổi ngành thẩm mỹ Việt Nam trong vai trò là người hướng dẫn duy nhất về công nghệ trẻ hóa da tại các Hội nghị y khoa toàn cầu.

Ở ngưỡng U50, vừa thành công vang dội trong lĩnh vực kinh doanh thẩm mỹ, vừa sở hữu vẻ đẹp “không tuổi”, Thanh Mai xứng đáng là biểu tượng cho người phụ nữ hiện đại độc lập, thành công và là hình mẫu khiến nhiều người khao khát.

 

Lê Anh

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]