13:13 - 19/02/2019

MC Hải Anh đón xuân Kỷ Hợi cùng các golfer trong giải Golf  “EVGA Tour – Tết 2019”

Có thể là do quá đam mê, yêu Golf và cùng do may mắn mà ngay từ ngày 10/2, mùng 6 Tết Kỷ Hợi Hải Anh đã có cơ hội tham gia dẫn dắt giải Golf “EVGA Tour – Tết 2019”, nữ MC chia sẻ.

Đây là giải đấu của Hiệp hội Golf người Việt ở châu Âu mang tên EVGA Tour-Tết 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, và sân golf Sky Lake được lựa chọn là địa điểm tổ chức vào ngày 10/2/2019.

Đối tượng tham dự giải là các golfers đã và đang sống, làm việc tại các nước châu Âu, thành viên của các Hội golf người Việt tại các nước châu Âu và các khách mời. Các golfers tham dự được chia làm 5 bảng đấu, gồm có: bảng EVGA – HCP 0-28, bảng A (HCP 0-9), bảng B (10-18), bảng C (19-28) và bảng Nữ.

Hiệp hội Golf người Việt tại châu Âu (EVGA) được thành lập năm 2017 gồm 16 nước thành viên. Năm 2017, EVGA đã tổ chức thành công hệ thống giải golf cho người Việt ở châu Âu với 8 giải vòng loại diễn ra ở 8 nước châu Âu.

Tại  lễ trao giải,  ông Ngô Thế Hào – Chủ tịch Hiệp hội golf người Việt tại châu Âu (EVGA) – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam đã cảm ơn các golfers tham dự, các nhà tài trợ đã ủng hộ giải đấu và kêu gọi quyên góp được 145 triệu đồng để ủng hộ Quỹ “Hope For Children” với mục đích giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo…

“Theo Hải Anh được biết, cộng đồng golfer Việt tại các nước ngày càng lớn mạnh. Năm 2017, EVGA được thành lập và có nhiều hoạt động rất sôi nổi. Đây là lần đầu tiên giải EVGA Tour – Tết 2019 được tổ chức tại Việt Nam, và cũng là sân chơi của các golfer ở Châu Âu cũng như ở Việt Nam gặp gỡ và giao lưu. Hải Anh rất vui mừng khi được tin tưởng là người kết nối, xây dựng nên tiền đề cho các giải đấu trong tương lai của cộng đồng EVGA”.

Với sự thành công và tìm ra các golfer tài năng của giải đấu, BTC sẽ cam kết đây là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm để gia tăng sự gắn kết giữa cộng đồng Golfer trong và ngoài nước.

Photo: Nguyễn Văn Giang

MUA: Nguyễn Lệ Thảo Linh

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh Hóa: Ngao chết trắng bãi, người nuôi xót xa

    Những ngày qua, tại khu vực bãi bồi sông Yên trên địa bàn phường Hải Châu và Hải Ninh (Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) nhiều hộ dân bần thần trước cảnh ngao chết trắng hàng loạt, vốn liếng cứ thế trôi theo nước.

  • Tạo thiết bị leo cây cho dân xứ dừa

    Anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1987) ở ấp Thới Sơn, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai là chủ xưởng gia công chế tạo dụng cụ leo dừa đã giúp ích rất lớn cho nhiều người trồng dừa tại các địa phương có thể chăm sóc, thu hoạch dừa an toàn và hiệu […]

  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]