15:40 - 22/10/2017

Mắc sai lầm tai hại, Victor Lindelof bị “tổng sỉ vả”

Trung vệ Victor Lindelof đã bị CĐV chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội sau trận thua 1-2 của Man United trước Huddersfield.

Victor Lindelof đã mắc sai lầm không thể tha thứ khi có pha đánh đầu hụt để Laurent Depoitre cướp được bóng sút tung lưới David de Gea.

Đây là sai lầm không thể chấp nhận được với một cầu thủ trị giá 45 triệu euro (35 triệu tiền mặt + 10 triệu thưởng) như Victor Lindelof.

Sai lầm của Victor Lindelof là một trong những nguyên nhân khiến Man United thua trận đầu tiên mùa này, bị Man City bỏ xa 5 điểm trên BXH, buộc phải đá để thắng trước các đối thủ lớn sắp tới như Tottenham và Chelsea.

Sau trận, Jose Mourinho từ chối chỉ trích Victor Lindelof nhưng trung vệ Thuỵ Điển đã bị NHM đặc biệt các CĐV Man United mắng nhiếc trên mạng xã hội.

“Victor Lindelof là hợp đồng thất bại khủng khiếp của Man United. Tôi cho rằng anh ta cần thời gian nhưng không thể trở thành một trung vệ giỏi của Man United”, phản ứng của CĐV có tên Sho Rahman.

“Quá tệ. Victor Lindelof được đánh giá và thổi phồng quá mức. Anh ta không xứng đáng ở lại Man United thêm một mùa giải nữa. Phí tiền”, phản ứng của Victor Umeh.

“Nỗi hổ thẹn Victor Lindelof. Còn lại toàn đội chơi tốt”, CĐV có tên Kennysharp bình luận.

“Không thể tin Man United bỏ ra 40 triệu bảng mua cầu thủ này”, phản ứng của CĐV có tên Omotosho.

Dù Victor Lindelof bị chỉ trích thậm tệ nhưng cũng có một vài CĐV ủng hộ trung vệ Thuỵ Điển. Theo họ, Victor Lindelof đã không nhận được sự hỗ trợ tốt ở trận đấu đêm qua.

Xuân Hà

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh long rớt giá, nông dân Bình Thuận, Long An lo “mất” Tết

    Cả hai vùng trồng thanh long lớn nhất cả nước đang loay hoay tìm đầu ra cho vụ thanh long chong đèn cuối năm. Trước đợt thu hoạch Tết Nguyên đán, người trồng thanh long tại 2 tỉnh Bình Thuận và Long An đang đối diện với khó khăn, khi vụ này cây cho năng […]

  • Hiệu quả từ mô hình nuôi lươn đáy không bùn

    Nhằm đa dạng hoá các sản phẩm nuôi trồng thuỷ sản cho hội viên nông dân và đẩy mạnh xây dựng Chi hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp. Năm 2020 T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã triển khai dự án nuôi lươn trong bể xi măng đáy không […]

  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]