07:30 - 27/10/2017

M.U trước đại chiến Tottenham: Nghi ngờ Lukaku

Lukaku luôn gặp khó trước những đội bóng trong top 6 Premier League. Điều đó khiến cho người hâm mộ hoài nghi về cầu thủ người Bỉ sẽ tỏa sáng trong trận đấu với Tottenham.

Lukaku đã khởi đầu mùa giải 2017/18 khá ấn tượng. Cầu thủ này đã ghi 16 bàn thắng sau 13 trận ra sân trong màu áo CLB lẫn ĐTQG. Dù vậy, Lukaku đã không thể chọc thủng lưới trong 4 trận đấu gần nhất của M.U với Liverpool, Benfica, Huddersfield và Swansea.

Trước thềm trận chiến với Tottenham, sự hoài nghi đang hướng về Lukaku bởi cầu thủ này thường không có thành tích tốt trong các cuộc đối đầu với các CLB top 6 Premier League.

Cụ thể, trong sự nghiệp, Lukaku chỉ ghi 15 bàn thắng sau 53 trận đấu với Chelsea, Liverpool, Arsenal, Manchester City, Tottenham và Manchester United. Tệ hơn, cầu thủ người Bỉ chỉ ghi 5 bàn trong 36 trận gần nhất đối đầu với các CLB này.

Hiệu suất Lukaku ghi bàn vào lưới các CLB top 6 Premier League 0,28 bàn/trận, kém xa so với hiệu suất ghi bàn vào lưới các CLB khác ở Premier League (0,54 bàn/trận).

Trong số các chân sút ở Premier League, Jamie Vardy là cầu thủ có hiệu suất ghi bàn vào lưới các CLB top 6 Premier League cao nhất với 0,51 bàn/trận (thậm chí còn cao hơn cả hiệu suất chung). Trong khi đó, con số này của Harry Kane (chân sút số 1 Tottenham) cũng là 0,51 bàn/trận.

Kể từ mùa giải 2015/16, Lukaku đã kiếm về 41 điểm sau 50 bàn thắng cho các CLB chủ quản. Thành tích của Harry Kane còn ấn tượng hơn khi mang về 62 điểm với 55 bàn thắng.

MA

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]

  • Thanh Chương phát triển nông nghiệp toàn diện gắn với xây dựng nông thôn mới

    Trong những năm qua, huyện Thanh Chương luôn chú trọng phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp, sản phẩm OCOP, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo chuỗi liên kết giá trị và phát triển bền vững, hướng đến phát triển nông […]