21:28 - 01/05/2019

Lương Thế Thành bỗng hóa soái ca vạn người mê trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Trong những diễn biến mới nhất, Lam Chi bất ngờ hẹn hò cùng trai đẹp cùng trường. Cô bé còn “bạo gan” dắt về nhà để ra mắt gia đình. Bên cạnh đó, Minh Ngọc không còn khờ khạo, ngược lại anh rất được lòng các khách hàng nữ với ngoại hình chuẩn soái ca của mình.

Trong một lần tình cờ, Lam Chi (Bảo Ngọc) bất ngờ có cú va chạm mạnh với anh trai mình là Trạng Nguyên (Bi Max). Sau lần đó, Lam Chi mất trí nhớ tạm thời, không nhận ra chị em Tâm Ý (Dương Gia My) và Tâm Anh (Thanh Hà). Cô bé đỏng đảnh ngày nào bỗng hóa dịu dàng, dễ thương quá đổi. Tuy nhiên, hiền lành chưa được bao lâu, Lam Chi chợt nhớ ra hết mọi chuyện và đâu cũng vào đấy, cô bé vẫn chứng nào tật nấy, hỗn hào, ngang bước như ngày nào.

Trong một lần đi ăn cùng các bạn ở trường, Lam Chi được một cậu nhóc mới chuyển trường về, khá khôi ngô tuấn tú đến “tỏ tình”. Lam Chi lập tức nhận lời đề nghị hẹn hò và cả hai tiến đến tìm hiểu.

Chưa dừng ở đó, Lam Chi còn “bạo gan” dắt hẳn trai về nhà trò chuyện, ra mắt gia đình. Cô bé còn mạnh dạn đưa bạn trai lên phòng mặc Thám Hoa (Thúy Diễm) đứng hình, hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, Thám Hoa cũng tỏ vẻ “happy” với cậu nhóc bạn Lam Chi khi nghe cậu kể về năng lực học tập và gia đình cũng khá có điều kiện.

Ở một diễn biến khác, không còn giữ hình ảnh khờ khạo, Minh Ngọc bất ngờ “ghi điểm” trước cha vợ là ông Tú Tài (Anh Tuấn) khi đem hợp đồng lớn từ Nhật Bản về công ty mình. Sở dĩ, để kí được hợp đồng này, Minh Ngọc may mắn “được lòng” các cô gái từ đối tác khách hàng. Với ngoại hình điển trai, yêu thích thể thao và có sở thích đặc biệt về sách, các cô “đứ đừ” vì mẫu hình quá chuẩn của Minh Ngọc.

Sau tất cả, sau những đánh giá tiêu cực từ ông Tú Tài cho rằng Minh Ngọc bất tài, vô dụng không làm nên chuyện cho công ty, thì lần này, Minh Ngọc đã lật ngược tình thế hết sức ngoạn mục, trở thành “spotlight”, là điểm sáng của công ty, được nhiều người ngưỡng mộ.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

 

Lê Hải

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]