01:39 - 06/07/2019

Lương Huy bất ngờ tỏ tình Vân Thủy trong Năm Đó Chúng Ta 18

Sau thời gian yêu thầm, Bảo Khương đã lấy hết can đảm tỏ tình cùng Nhật Hạ. Mặt khác, anh chàng khiến ông nội tức giận đến đổ bệnh khi bị điểm kém còn giả chữ ký của ông để lừa giáo viên.

Trong Năm Đó Chúng Ta 18 tuần này, Bảo Khương (Lương Huy) đã chính thức tỏ tình với Nhật Hạ (Vân Thủy) sau thời gian thích thầm cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên, đáp lại lời đề nghị làm bạn gái của Bảo Khương, Nhật Hạ lại từ chối với lý do muốn tập trung cho việc học. Bảo Khương tuy buồn bã nhưng vẫn khẳng định sẽ kiên nhẫn chờ đến khi cô đồng ý.

Ở một diễn biến khác, vốn là học sinh cá biệt của lớp, thường xuyên không học bài làm bài  thuộc nên chuyện sổ liên lạc của Bảo Khương đầy điểm 1, 2 là đương nhiên. Và việc xin chữ ký của phụ huynh đối với cậu chàng cũng là một việc “nan giải”. Nhưng với đầu óc thông minh, sau giây phút đầu “căng não”, Bảo Khương đã nghĩ ra “tối kiến” là nhờ ông nội (nghệ sĩ Nguyễn Châu) dạy ký tên để từ đó giả nét chữ ký của ông nội.

Sự việc chỉ bị vỡ lở khi Tiểu Hiệp (Lan Hương) phụ trách thu gom sổ liên lạc của các bạn và phát hiện ra nét chữ ký trên sổ của Bảo Khương hoàn toàn khác với sư phụ cô. Tiếu Hiệp cũng được cô giáo nhờ đến nhà gặp phụ huynh của Bảo Khương để nói về chuyện sổ liên lạc. Kết quả, ông nội của Bảo Khương quả nhiên đã tức giận đến đổ bệnh khi biết được trò gian dối của đứa cháu cưng. Cũng chính điều này đã giúp Bảo Khương trở nên quyết tâm học hành bên cạnh sự giúp đỡ của 2 người bạn thân Tiểu Hiệp và Quốc Còi (Châu Trọng Tài).

 

Đón xem tập 10 Web-drama Năm Đó Chúng Ta 18, được phát sóng được phát sóng vào lúc 20g thứ 7 ngày 13/7/2019 trên kênh youtube Điền Quân Film và phát lại vào 20g chủ nhật ngày 14/7/2019 trên kênh youtube Redmoon Pictures.

 

 

 

Lê Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Phim ảnhDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]