• Trang chủ
 • Giải trí
 • Hé lộ vương miện “Miss Earth Vietnam” do hoa hậu Hằng Nguyễn trao tặng
08:12 - 12/09/2017

Hé lộ vương miện “Miss Earth Vietnam” do hoa hậu Hằng Nguyễn trao tặng

Mới đây, Hoa hậu Hằng Nguyễn cùng với đơn vị Helios Organization đã chính thức công bố chiếc vương miện ‘Miss Earth Vietnam’ và sẽ được trao cho Hà Thu – đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu trái đất 2017 trong thời gian tới.

Được biết, chiếc vương miện này trị giá hơn 100 triệu đồng và mang một ý nghĩ vô cùng đặc biệt. Để không tạo cảm giác choáng ngợp, các nhà chế tác đã khéo léo đưa màu xanh ngọc biểu tượng của sự thông thái hòa lẫn vào màu trắng tinh khiết. Với cách phối màu này, vừa đậm đà màu sắc thiên nhiên nhằm thể hiện đúng tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, vừa toát lên vẻ quyền uy và tinh tế cho người đội nó.

Đây là ý tưởng của giám đốc sáng tạo AMi Fashion Show – Hoa hậu Hằng Nguyễn và đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi HH Trái đất 2017. Cả hai đã lên kế hoạch và phối hợp cùng Nhà chế tác Thái Lan – Mr. Chawalit Chommuang by God Diamonds thực hiện.

Hình ảnh nhánh lúa tượng trưng cho văn hóa của Việt Nam và vòng nguyệt quế như lời chúc dành cho người chiến thắng của Hoa hậu Hằng Nguyễn.

Đại diện Helios Organization- ông Vũ Quang Thái cho biết: “Chúng tôi hướng đến giá trị tinh thần mà chiếc vương miện mang lại, đó là trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường. Đó là giá trị lớn nhất mà người đội nó nhận được trong suốt nhiệm kỳ của mình. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, yêu thương và sẻ chia của hoa hậu Hằng Nguyễn đã giúp chúng tôi ngày càng chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn.”

Á Hậu Hà Thu đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2017

Bên cạnh việc đồng hành và góp sức giúp đại diện Việt Nam có hành trang tốt nhất tại đấu trường nhan sắc danh giá Miss Earth. Hoa hậu Hằng Nguyễn còn góp mặt cùng  ekip lựa chọn trang phục truyền thống cho đại diện năm nay của Việt Nam- Hà Thu chuẩn bị cho Miss Earth 2017.

Sau Á Hậu Hà Thu, chiếc vương miện này sẽ được trao luân phiên cho các đại diện tiếp theo của những năm sau, như một sự tiếp nối của thành công và là lời chúc tốt đẹp cho các người đẹp đại diện nước nhà tham gia đấu trường Miss Earth.

Lê Nguyễn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải tríDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Hồ tiêu Gia Lai nhích giá, cẩn trọng khi nông dân ồ ạt trồng trở lại

  Ngành Nông nghiệp địa phương khuyến cáo người dân khi trồng hồ tiêu cần tính toán cẩn trọng, không nên trồng ồ ạt để đảm bảo hiệu quả sản xuất và giảm thiểu rủi ro. Sau giai đoạn giảm giá sâu, đầu năm nay hồ tiêu đạt mức 70.000 đồng/kg và duy trì ổn định […]

 • Thái Bình: Người dân được sử dụng nước sạch tiêu chuẩn

  Trước thực trạng người dân nông thôn thiếu nước sạch trong sinh hoạt, từ năm 2012, tỉnh Thái Bình luôn coi vấn đề nước sinh hoạt và môi trường nông thôn là một trong những mục tiêu quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, góp phần hoàn thành tiêu […]

 • Bắc Kạn đưa sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử

  Việc triển khai sàn thương mại điện tử sẽ góp phần quan trọng quảng bá và phân phối các sản phẩm, quản lý tốt thông tin dịch vụ và giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm. UBND tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp một số đơn vị, doanh nghiệp triển khai […]