16:38 - 10/12/2017

Liên Phương xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Sinh thái – Miss Eco Tourism.

Tối qua (09/12/2017), đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự lên ngôi của người đẹp Nga – Aibedullina Talliya. Đại diện Việt Nam – Liên Phương xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Sinh thái – Miss Eco Tourism.

Với điệu nhảy sôi động 50 người đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 đã có phần mở màn ấn tượng và đặc sắc, mang đến không khí đầy hào hứng cho đêm chung kết. Top 21 thí sinh xuất sắc lộ diện với sự tán thưởng đến từ khán giả theo dõi trực tiếp đêm chung kết.

Top 21 người đẹp xuất sắc bước vào phần thi đầm dạ hội với những hình ảnh đặc trưng của đất nước vạn đảo Phillippines. Sau phần trình diễn đầm dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra Top 11 bước vào vòng thi Bikini và phần thi ứng xử truyền tải thông điệp du lịch.

 

Người đẹp Nga – Aibedullina Talliya đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi với danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017. Top 4 thí sinh xuất sắc chung cuộc bao gồm: Đại diện Việt Nam Liên Phương đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Sinh thái; Người đẹp Chile đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Văn hóa; Người đẹp Đức đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Đại dương và người đẹp Nam Phi đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Thời trang. Top 5 thí sinh chiến thắng chung cuộc sẽ có chuyến ghé thăm Việt Nam để quảng bá du lịch cho đơn vị tổ chức cuộc thi.

Tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả hâm mộ và nhận được sự đánh giá cao đến từ các diễn đàn nhan sắc Quốc tế. Với sự thành công này ban tổ chức cuộc thi kì vọng những năm sau cuộc thi sẽ rực rỡ và hoành tráng hơn. Đây là cuộc thi sắc đẹp Quốc tế đầu tiên do người Việt Nam tổ chức. Giới mộ điệu kì vọng cuộc thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Các người đẹp Việt như: Hoa hậu Hoàn cầu Đỗ Trần Khánh Ngân, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Hoàng Thu Thảo, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình đã hoàn thành xuất sắc vai trò ban giám khảo cuộc thi.

Hoa hậu Qúy bà Châu Á Quốc tế 2017 Vũ Lâm, Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ Thế giới 2017 Trâm Lưu, Hoa hậu Qúy bà Thân thiện Hoàn vũ 2017 Hạnh Lê, Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ Việt Nam 2016 Hằng Nguyễn, Á hậu Đại dương Việt Nam – Ca sỹ Hà Thu… nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Theo thông tin từ ban tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2018 sẽ được tổ chức tại Mỹ.

Ảnh Huy Trần

 

Thu Hiền

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hồ tiêu Gia Lai nhích giá, cẩn trọng khi nông dân ồ ạt trồng trở lại

    Ngành Nông nghiệp địa phương khuyến cáo người dân khi trồng hồ tiêu cần tính toán cẩn trọng, không nên trồng ồ ạt để đảm bảo hiệu quả sản xuất và giảm thiểu rủi ro. Sau giai đoạn giảm giá sâu, đầu năm nay hồ tiêu đạt mức 70.000 đồng/kg và duy trì ổn định […]

  • Thái Bình: Người dân được sử dụng nước sạch tiêu chuẩn

    Trước thực trạng người dân nông thôn thiếu nước sạch trong sinh hoạt, từ năm 2012, tỉnh Thái Bình luôn coi vấn đề nước sinh hoạt và môi trường nông thôn là một trong những mục tiêu quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, góp phần hoàn thành tiêu […]

  • Bắc Kạn đưa sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử

    Việc triển khai sàn thương mại điện tử sẽ góp phần quan trọng quảng bá và phân phối các sản phẩm, quản lý tốt thông tin dịch vụ và giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm. UBND tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp một số đơn vị, doanh nghiệp triển khai […]