00:58 - 14/12/2018

Leyna Thanh Nga thần thái rạng ngời trong buổi ra mắt Liveshow CD vol 2 “Yêu một người như thế”

Vừa qua, ca sĩ hải ngoại Leyna Thanh Nga đã tổ chức thành công buổi ra mắt Liveshow CD vol 2 “Yêu một người như thế” với sự tham dự của gần 1 ngàn khán giả và hàng loạt những ca khúc mới.

Với sự yêu thương của khán giả khắp nơi, bạn bè đồng nghiệp, đêm ra mắt CD vừa qua không còn một chỗ trống gần 1 ngàn khán giả. Đêm diễn có nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại tham gia như: Nguyễn Hưng, Thiên Kim, Tuấn Quỳnh, MC Quốc Thái và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

CD “Yêu một người như thế” gồm những ca khúc remix sôi động và những ca khúc trữ tình rất hay được chính nữ ca sĩ biên tập và chọn lựa. Trong đó, hai ca khúc Yêu một người như thế, Vì quá tin anh trong album được Leyna Thanh Nga tâm đắc.

“Yêu một người như thế” được Leyna Thanh Nga chọn làm ca khúc chủ đề vì đây là một ca khúc mà cô ca sĩ xinh đẹp này rất yêu thích ngay từ khi nhận được demo. Với câu chuyện rất hợp với mình cùng giọng hát đầy cảm xúc, Leyna thanh Nga đã thể hiện rất tình cảm ca khúc này. “Yêu một người như thế” cũng là ca khúc độc quyền của nhạc sĩ Phúc Trường viết riêng cho ca sĩ Leyna Thanh Nga.

Leyna Thanh Nga có đam mê ca hát từ bé và đã tham gia rất nhiều chương trình ca nhạc thiếu nhi và nhận được nhiều giải thưởng. Lớn lên, Leyna Thanh Nga sang định cư và lập nghiệp tại Mỹ. Hiện tại, Thanh Nga đang là ca sĩ trẻ đang rất được yêu mến tại hải ngoại. Sở hữu chất giọng cao và khàn đặc trưng, ca sĩ Thanh Nga hát được nhiều thể loại nhạc từ Pop Ballad, trữ tình đến những ca khúc Dance remix sôi động. Mặc dù bận rộn với những công việc kinh doanh riêng nhưng Leyna Thanh Nga vẫn đang rất đắt show tại các tiểu bang của Mỹ và Canada.

Leyna Thanh Nga chia sẻ để thực hiện xong CD lần này, Leyna mất khá nhiều thời gian vì Leyna muốn sản phẩm của mình khi ra mắt phải thật sự chất lượng từ hình ảnh đến giọng hát, không phụ lòng những khán giả đã luôn yêu mến mình trong suốt thời gian qua. Chúc cho các dự án âm nhạc sắp tới của Leyna Thanh Nga thật sự thành công và luôn được khán giả mến mộ.

 

Lê Anh

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]