23:23 - 18/07/2019

Leon Vũ mang Người Tình Không Đến dành tặng khán giả quê nhà

Tối 18/7/2019, ca sĩ hải ngoại Leon Vũ đã tổ chức thành công Live In Concert với chủ đề Người Tình Không Đến tại Nhà Hát VOH TP.HCM. Đây được xem là đêm nhạc ca sĩ hải ngoại Leon Vũ lần đầu tiên được tổ chức tại quê nhà để dành tặng đến người hâm mộ trên khắp cả nước.

Sau buổi Off Fan tại Phòng trà Đồng Dao 12/7, tối 18/7 Leon Vũ đã có một đêm nhạc tại Nhà hát VOH TP.HCM với những ca khúc mang nhiều cảm xúc và tâm sự của người con xa xứ, chia sẻ những tâm tư qua âm nhạc.

Trong Liveshow “Người Tình Không Đến”, Leon Vũ đã trọn vẹn cảm xúc khi thể hiện các bản nhạc như: LK 10 năm tình cũ, Chờ đông, Thương thầm, Nhật ký đời tôi, Gặp nhau làm ngơ, Người tình không đến, LK Mưa nửa đêm, Không bao giờ quên anh, Xin trả lại thời gian,… Đêm nhạc có sự tham gia của các khách mời như: Nhã Phượng, Trần Phương, Trần Hằng. Hàng trăm khán giả tại nhà hát VOH TP.HCM đều có chung cảm xúc và sự đồng cảm khi nghe Leon Vũ thể hiện qua từng bài hát.

“Tôi luôn tôn trọng phong cách âm nhạc riêng của mình và dành cả tấm chân tình cho âm nhạc.” Đó là tâm tình của Leon Vũ trong dự án âm nhạc trở về Việt Nam lần này. Đã lâu anh mới có dịp trở về nước và hoàn thành chuỗi dự án nghệ thuật cùng các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Leon Vũ sinh ra tại Việt Nam, lớn lên ở Hawaii và hiện cư ngụ California, Mỹ. Mặc dù có hạn chế về ngôn ngữ do rời Việt Nam khi còn nhỏ tuổi, nhưng với sự cố gắng và kiên định, Leon Vũ đã vượt qua và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, hát được nhiều dòng nhạc như nhạc trẻ, dân ca, trữ tình và gây ấn tượng mạnh nhất là Bolero.

Leon Vũ là ca sĩ có chất giọng đẹp, mang âm hưởng rõ nét của miền Tây Nam Bộ, tạo nên một giọng hát giàu nội lực nhưng cũng vô cùng đặc biệt. Có thể thấy, ca từ của các ca khúc trữ tình của nhạc sĩ Thanh Sơn, Trúc Phương, Bắc Sơn, Anh Bằng… luôn được Leon Vũ đào sâu, thấu hiểu và thể hiện bằng màu sắc âm nhạc riêng. Anh trân trọng từng câu từng chữ của các nhạc sĩ nổi tiếng, qua đó có nét sáng tạo riêng của mình.

Leon Vũ có thể ru hồn khán giả vào nhớ thương, day dứt, khắc khoải bằng những bản nhạc trữ tình bolero qua giọng hát khàn ấm, nức nở, da diết của mình. Đặc biệt là âm hưởng từ miền đất phương Nam đặc trưng với những tâm tư của người con xa xứ càng tạo nên nét đặc sắc không thể trộn lẫn của giọng hát Leon Vũ.

Những tình cảm lắng đọng của người nghệ sĩ với mong muốn được đồng điệu, sự chia sẻ tâm sự chân thật qua các ca khúc trên đều được Leon Vũ hát bằng cả trái tim chân thành nhất. Leon Vũ chia sẻ sau đêm nhạc: “Tâm hồn quê hương chảy trong tim tôi như một thứ âm thanh có sẵn trong huyết quản, chỉ chờ một ngày được cất lên tiếng hát trên chính quê hương mình, mảnh đất đã cho mình tiếng nói, tiếng hát như ngày hôm nay.”Ca sĩ hải ngoại Leon Vũ cũng cho biết thêm, sắp tới anh cũng sẽ có những chuyến lưu diễn để phục vụ khán giả trong và ngoài nước.

 

 

 

Lê Vũ

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

    Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế […]

  • [Infographics] Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

    Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030 đặt mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững…; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Mục tiêu phát triển trên nhằm […]

  • Nước mắm Lạch Kèn “lên hương” nhờ tham gia sản phẩm OCOP

    Phát huy tiềm năng lợi thế của các xã vùng ven biển và sự tự tin về truyền thống sản xuất nước mắm quê hương, Hợp tác xã (HTX) Thiên Phú (Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các mô hình chế biến nước mắm, tham […]