01:49 - 11/07/2019

Lê Dương Bảo Lâm và Thúy Nga tố nhau “đập mặt xây lại” trên sóng truyền hình

Xuất hiện đầy rạng rỡ, xinh đẹp trong chương trình Sức sống thanh xuân, mghệ sĩ Thúy Nga chứng minh câu nói “Sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa”.

Dù thường xuyên chạy show trong và ngoài nước nhưng chưa lúc nào người ta thấy Thúy Nga xuề xòa, kém rạng rỡ dù đã ngoài 40. Thúy Nga cho biết chính cuộc sống an nhiên tự tại sau nhiều đau khổ giúp cô tươi trẻ hơn.

Tại tập 12 của chương trình Sức sống thanh xuân vừa lên sóng vào 20h thứ Sáu, ngày 12/7 trên HTV7, các nghệ sĩ tham gia bàn luận chủ đề “Bị người khác ghét: Đối mặt hay từ bỏ?”.  Thúy Nga chọn cho mình cách sống xởi lởi, tránh mất lòng người khác. Nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận bản thân là người sống rất nội tâm, hài lòng với cuộc sống an nhiên hiện tại. Cô nhấn mạnh: “Cuộc sống của Nga hiện tại không còn thù hận, sân si vì Nga tâm niệm người hại không bằng trời hại. Phương châm sống của Nga là nói lời hay ý đẹp mang đến tiếng cười cho khán giả. Cuộc sống an nhiên tự tại là một phần bí quyết giúp Nga giữ được tuổi thanh xuân của mình.” Khác với quan điểm của đàn chị, Anh Đức chọn cách sống thật với cảm xúc của mình. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ chọn cách giải quyết nhẹ nhàng hơn khi đối mặt với thị phi. Anh Đức nhận định: “Đức là người yêu ghét rõ ràng. Anh Đức không sân si và phản ứng thẳng thừng khi gặp tai tiếng.Nếu gặp người đối xử không thật Đức sẽ cố lãng tránh câu chuyện và nhất quyết không xởi lởi cùng họ”.

Ở câu hỏi “Khi bị người khác ghét bạn sẽ chọn đối mặt để làm rõ mọi thứ hay từ bỏ cho nhẹ lòng?”, nếu Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn: “Lâm biết mạng xã hội có rất nhiều người ghét Lâm. Nếu đi đến từng nhà để trần tình thì chắc đi hết cuộc đời này, đi đến năm Lâm 70 tuổi cũng không hết. Cho nên Lâm chọn cách bỏ qua, không đôi co với khán giả. Nhưng nếu người trong nghề thì Lâm sẽ gặp trực tiếp nói cho ra lẽ, hai mặt một lời.

Nghệ sĩ Thúy Nga tán thành với suy nghĩ này của đàn em, chị hài hước cho biết: “Người trong nghề chị cũng sẽ gặp trực tiếp bày tỏ. Ví dụ chị sẽ gặp thẳng mặt Lê Dương Bảo Lâm và hỏi em sửa gì mà đập nát cái mặt xây lại luôn vậy?”. 

Trước tình huống này, Lê Dương Dảo Lâm chứng minh quan điểm sẵn sàng đáp trả những lời chê bai: “Chị nói như vậy mà nghe được hả? Phải chi chị không sửa thì nói em, đằng này chị cũng sửa nát bấy cái mặt đó”. Thay vì phản bác lại, Thúy Nga bất ngờ cho biết: “Chị không có sửa gì nhiều, chị chỉ tráng sơ cho đẹp hơn thôi”. Sự hài hước của Thúy Nga khiến các khách mời thích thú.

Tại chương trình, Thúy Nga cũng đưa ra quan điểm đối với người quan trọng trong đời, cô sẽ tìm hiểu lý do tại sao họ ghét mình. “Ví như trong quan hệ vợ chồng, hai người yêu nhau quá sẽ cắn nhau đau. Khi gặp khúc mắc cả hai nên có cuộc nói chuyện để hiểu, gắn kết nhau và yêu thương nhau hơn”, nữ nghệ sĩ cho biết.

Nhắc đến Thúy Nga, người ta sẽ nghĩ ngay đến một danh hài duyên dáng, hoạt ngôn với chất giọng “lanh lảnh” chưa thấy mặt, nghe tiếng thôi đã phải cười. Hoạt động trong ngành giải trí đã lâu, chứng kiến nhiều thị phi trong giới nghệ sĩ nên có lẽ nữ nghệ sĩ đã đúc kết nhiều bài học kinh nghiệm. Cô chia sẻ: “Khi con người ta thấy người khác hơn mình thì cảm thấy chạnh lòng, từ đó sẽ sinh ra sự đố kị sân si. Nga đọc sách Phật nhiều nên hiểu được nhiều giáo lý, thay vì ganh ghét Nga sẽ tìm mặt tốt ở họ và học hỏi”.

Đón xem tập 13 của Sức sống thanh xuân sẽ được phát sóng 20h thứ Sáu, ngày 19/7 trên kênh HTV7.

 

 

Lê Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]