10:44 - 16/12/2017

Lê Dương Bảo Lâm hài hước khi vào bếp

Với vai trò VJ của Tuyệt Chiêu Ẩm Thực, Lê Dương Bảo Lâm khiến người xem thích thú khi liên tục “quậy” hết cỡ trong gian bếp của chương trình.

_hmk2580.jpg

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều món ăn độc đáo, mang đậm phong cách Việt qua bàn tay của các đầu bếp nổi tiếng đến từ khắp các tỉnh thành. Trong số phát sóng đầu tiên, Tuyệt Chiêu Ẩm Thực sẽ khiến người xem thèm thuồng trước những món ăn đẳng cấp đến từ đầu bếp Yan Trí Siêu của nhà hàng Làng nướng Ba Miền. Nhà hàng này tọa lạc tại 437 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, đây là một trong những địa chỉ quen thuộc của giới sành ăn tại Tp.HCM.

Tập 1 – Tuyệt Chiêu Ẩm Thực – Giới thiệu món Cua sốt ớt Singapore

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm sẽ dẫn dắt chương trình và là người thử độ ngon của món ăn trong Tuyệt Chiêu Ẩm Thực. Dù đang cố gắng giảm cân để sở hữu thân hình sáu múi nhưng nam diễn viên vẫn không kiềm chế được tâm hồn ăn uống của mình. Chính vì vậy khi được mời tham gia Tuyệt Chiêu Ẩm Thực, anh nhận lời ngay không cần suy nghĩ. Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ rằng anh là người rất thích ăn, tuy nhiên không biết nấu nhiều món ăn: “Qua chương trình này tôi hi vọng sẽ tích góp được nhiều bí quyết nấu ăn. Đàn ông thời nay ngoài đẹp trai, giỏi giang thì phải nấu ăn ngon nữa mới được vợ yêu”.

_hmk2582.jpg

Với sự dẫn dắt hài hước, Lê Dương Bảo Lâm khiến nam đầu bếp “đơ nhiều tập”, nhờ vậy khán giả có những giây phút cười nghiêng ngả. Trong chương trình nam diễn viên hài bất ngờ tiết lộ mới làm răng sứ để “soái ca” hơn. Chính vì vậy anh mong muốn đầu bếp sẽ làm một món thật mềm để anh có thể tranh thủ thỏa niềm đam mê ăn uống của mình. Để “trả thù”, đầu bếp quyết định thực hiện món “Cua sốt ớt Singapore”.

_hmk2593.jpg

Theo chia sẻ của đầu bếp Yan Trí Siêu, món ăn này anh học được từ một người thầy tại Singapore. Với cách chế biến đơn giản, ai cũng có thể làm được mà lại rất ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt hương vị món ăn mang tính ấm nên rất phù hợp thưởng thức trong khí trời trở lạnh như Noel.

_hmk2604.jpg

_hmk2618.jpg

Lê Dương Bảo Lâm sau khi thử món cua hấp dẫn này đã quyết định học hỏi để tự tay làm cho bà xã trong những ngày lễ sắp tới. Chị Lê Thanh, chủ nhà hàng Làng nướng Ba Miền cho biết Cua sốt ớt Singapore là món đặc biệt ở đây và được rất nhiều thực khách yêu thích.

cua_singapore1_2.jpg

lang_nuong_ba_mien_4.jpg

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực được phát vào lúc 11h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube Jet Entertainment. Chương trình do Jet Studio thực hiện với sự đồng hành của viên giải rượu Deal 101.

Hiền Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
  • 30.000 người Mỹ sẽ tham gia thử nghiệm vắcxin phòng COVID-19

    Công ty sinh học Moderna sẽ tuyển 30.000 người tại Mỹ tham gia giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, trong đó một nửa số người sẽ được tiêm liều lượng vắc-xin 100 microgram và nửa còn lại được cho dùng thuốc trấn an. Công ty sinh học  Moderna của Mỹ ngày 14/7 thông báo kế […]

  • Thủ tướng yêu cầu chống bệnh thành tích trong thi đua khen thưởng

    Sáng nay, 15/7, tại trụ sở Chính phủ, Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương đã họp về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng. Tham dự có […]

  • Công tác Tuyên giáo của Đảng – 90 năm chặng đường vẻ vang

    Hội thảo “Công tác Tuyên giáo của Đảng – 90 năm chặng đường vẻ vang: Thành tựu và Tầm nhìn” được Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Hội đồng Lý luận Trung ương, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức vào sáng nay (15/7). Tham dự Hội thảo […]

Sự kiện
Tam nông
  • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

    Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế […]

  • [Infographics] Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

    Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030 đặt mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững…; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Mục tiêu phát triển trên nhằm […]

  • Nước mắm Lạch Kèn “lên hương” nhờ tham gia sản phẩm OCOP

    Phát huy tiềm năng lợi thế của các xã vùng ven biển và sự tự tin về truyền thống sản xuất nước mắm quê hương, Hợp tác xã (HTX) Thiên Phú (Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các mô hình chế biến nước mắm, tham […]