04:31 - 14/05/2018

Lâm Vinh Hải táo bạo chọn ca khúc cực khó để thử thách bản thân

Trong phần thi tuần này của chương trình “Trời sinh một cặp”, Lâm Vinh Hải đã quyết định táo bạo khi chọn ca khúc đình đám “Lặng thầm một tình yêu” từng gắn liền với tên tuổi của Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi trước đây. Đây là 1 ca khó mà Lâm Vinh Hải muốn thử thách bản thân mình vì nam vũ công vốn rất yêu thích ca khúc này từ rất lâu và quan trọng hơn cả đó chính là Lâm Vinh Hải muốn thực sự tìm tòi khả năng trình diễn nhiều thể loại âm nhạc hơn .

Sự trợ giúp của beatboxer Lam Thông và nhạc công Hoà Phạm đã làm màn trình diễn của Lâm Vinh Hải và HLV Văn Mai Hương mang một màu sắc hoàn toàn khác lạ so với bản gốc. Lâm Vinh Hải cho biết vào những vào tập ghi hình cuối thì thời gian tập luyện khá ít ỏi vì phải tập luyện nhiều ca khúc liên tục nhưng anh vẫn cố gắng làm tốt nhất để không làm khán giả thất vọng.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét Lâm Vinh Hải khá thông minh khi đưa beatbox và guitar vào phần trình diễn của mình, beatboxer đã làm những âm thanh lạ giúp phần thi của Lâm Vinh Hải đặc sắc hơn, rất lạ và hiệu quả. Dù phần hát chưa thực sự xuất sắc nhưng nhìn tổng quan đây là 1 tiết mục dễ chịu và ấn tượng.

Ca sĩ Hồng Nhưng cũng rất thích màn trình diễn của Lâm Vinh Hải và Văn Mai Hương. Tuy còn để lộ những điểm yếu của mình nhưng Lâm Vinh Hải vẫn được nữ BGK yêu thích vì cô trân trọng sự dám đương đầu thách thức mà Lâm Vinh Hải tự đặt ra cho mình. Cô nhận xét Lâm Vinh Hải và Văn Mai Hương khá thông minh trong phần thi lần này.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng đưa ra nhiều góp ý rất chân thành để Lâm Vinh Hải có thể phát triển tốt hơn trong những tuần thi tới. Tiết mục của Lâm Vinh Hải và HLV Văn Mai Hương đã nhận được 28,25 tổng số điểm từ 3 vị BGK.

 

Hiền ANh

 

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh long rớt giá, nông dân Bình Thuận, Long An lo “mất” Tết

    Cả hai vùng trồng thanh long lớn nhất cả nước đang loay hoay tìm đầu ra cho vụ thanh long chong đèn cuối năm. Trước đợt thu hoạch Tết Nguyên đán, người trồng thanh long tại 2 tỉnh Bình Thuận và Long An đang đối diện với khó khăn, khi vụ này cây cho năng […]

  • Hiệu quả từ mô hình nuôi lươn đáy không bùn

    Nhằm đa dạng hoá các sản phẩm nuôi trồng thuỷ sản cho hội viên nông dân và đẩy mạnh xây dựng Chi hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp. Năm 2020 T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã triển khai dự án nuôi lươn trong bể xi măng đáy không […]

  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]