22:35 - 17/03/2019

Lại Thanh Hương dạy catwalk miễn phí cho các bạn trẻ muốn làm người mẫu

Siêu mẫu Lại Thanh Hương cảm thấy hạnh phúc vì có thể dùng kinh nghiệm của mình, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có đam mê trở thành người mẫu.

Cuối tuần vừa qua, đông đảo bạn trẻ đã có buổi workshop cùng chân dài Lại Thanh Hương tại Tp.HCM. Khá đông bạn đến từ Biên Hòa, Tiền Giang cũng vượt đường xa để tham dự.

Tại buổi hoc, các bạn được top 8 Vietnam Next Top Model hướng dẫn nhiều kỹ năng liên quan đến nghề người mẫu như: giải phóng hình thể, chỉnh sửa dáng đứng, dáng đi và kĩ năng tạo dáng chụp hình. Buổi dạy miễn phí này do chính Lại Thanh Hương tổ chức nhằm truyền cảm hứng cho những bạn trẻ chung đam mê thời trang và giúp đỡ những bạn trẻ có thêm sự tự tin.

Chia sẻ về lý do tổ chức lớp học miễn phí này, Lại Thanh Hương cho biết: “Có rất nhiều bạn trẻ tiềm năng với công việc người mẫu nhưng vẫn chưa tìm được sự tự tin cũng như kĩ năng và hiểu biết cần có của nghề nghiệp. Nhưng các bạn có sức trẻ nhiệt huyết và sự đam mê khiến tôi rất hào hứng đối với buổi giảng dạy dù phải đứng lớp liên tục 3 tiếng”.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên sàn diễn cùng thành tích trên nhiều đấu trường trong nước lẫn quốc tế, Lại Thanh Hương mong muốn giúp được các bạn trẻ khám phá được bản thân, nhờ đó đào tạo nên những thế hệ người mẫu mới nối tiếp bản thân.

Thời gian gần đây, Lại Thanh Hương ít tham gia trình diễn thời trang, thay vào đó cô chú trọng công việc giảng dạy và làm đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình nhan sắc. Lớp học người mẫu HAcademy do cô sáng lập đang nhận được sự tin tưởng theo học của đông đảo học viên tại Tp.HCM.

Bên cạnh đó, nữ người mẫu còn dành nhiều thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước. Cô và bạn trai mới luôn đồng hành cùng nhau trong những chuyến đi đến vùng sâu vùng xa, mang những phần quà nhỏ giúp những hoàn cảnh khó khăn. Gần đây cô cũng gây chú ý khi thường xuyên khoe ảnh bạn trai mới trên trang cá nhân. Cô cho biết cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi bạn trai luôn thông cảm và hỗ trợ cô trong những hoạt động cộng đồng.

 

Lê Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]